ปืนของขึ้นโดนยิงก่อน เเต่ทุบขุนค้อนดับคาถิ่น 1-3

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ บ๊อคซิ่งเดย์ นัดกลางสัปดาห์ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล บุกไปเยือน ขุนค้อน เวสต์เเฮม ยูไนเต็ด ถึงถิ่น Boleyn Ground โดยนัดนี้อาร์เซนอลต้องการชัยชนะเพื่อเบียดเเซงลิเวอร์พูลขึ้นไปรั้งจ่าฝูงต่อไป

สำหรับเกมส์การเเข่งขันในครึ่งเวลาเเรกนั้น เจ้าบ้านเป็นฝ่ายบุกเข้ากดดันทีมเยือนอย่างหนัก เเต่ก็ยังไม่สามารถเจาะประตูทีมเยือนได้ ในขณะที่อาร์เซนอลก็ยังต่อเกมส์กันไม่ติด ทำให้เกมส์โต้กลับไม่มีประสทิธิภาพเท่าที่ควร หมดเวลาครึ่งเเรกเสมอกันอยู่ 0-0

สำหรับเกมส์ในครึ่งเวลาหลังนั้น เวสต์เเฮม ยูไนเต็ดกลับเป็นฝ่ายได้ประตูขึ้นนำไปก่อน จากการยิงของ Cole ส่งผลให้เจ้าบ้านออกนำไปก่อน 1-0 หลังจากเสียประตูไปอาร์เซนอล เปิดฉากบุกกระหน่ำ เเละในนาทีที่ 68 ธีโอ วอลคอตต์ ก็มาซัดประตูคีเสมอให้อาร์เซนอลไล่มาเป็น 1-1 เเละหลังจากนั้นเพียง 3 นาที ธีโอ วอลคอตต์ ก็มาโหม่งให้ทีมเยือนออกนำเป็น 1-2 เเละอาร์เซนอลก็มาได้ประตูย้ำชัยชนะจากการยิงของ ลูคัส โพดอลสกี ในนาทีที่ 79 หลังจากนั้นไม่มีสกอร์เพิ่มเติม ทำให้หมดเวลาการเเข่งขัน อาร์เซนอล บุกมาเก็บสามคะเเนนสำคัญจากเวสต์เเฮม ยูไนเต็ดไปได้ด้วยผล 1-3 กลับขึ้นไปรั้งจ่าฝูงเหมือนเดิม

คลิป เวสต์เเฮม ยูไนเต็ด 1-3 อาร์เซนอล

YouTube Preview Image

Comments

comments