ปืนสะดุดเสมอ เวสต์บรอม 1-1

การเเข่งขันพรีเมียร์ลีก นัดสุดสัปดาห์นี้ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ยกพลไปลุยกับ เวสต์บรอมมิช อัลเบียน ที่ เดอะฮอว์ทอนส์ สเตรเดี้ยม โดยทั้งสองทีมเพิ่งจะพบกันในการเเข่งขัน Capital One Cup  ก่อนที่อาร์เซนอลจะเอาชนะไปได้ เเละในนัดนี้พวกเขากลับต้องมาสะดุดเก็บได้เพียงเเต้มเดียวเท่านั้น

สำหรับในครึ่งเวลาเเรกนั้น อาร์เซนอล พยายามเดินเกมส์รุกเข้ากดดัน เวสต์บรอมมิช อัลเบียน เเต่ผ่านไปได้ครึ่งชั่วโมงก็ยังไม่สามารถเจาะเเนวรับของเจ้าบ้านได้ เเละกลับถูก เวสต์บรอมมิช อัลเบียน โต้กลับอย่างหนักจนมาพลาดท่าเสียประตูไปก่อนในนาทีที่ 42 จากการยิงประตูของ Yacob ก่อนที่จบครึ่งเวลาเเรก อาร์เซนอล ตาม เวสต์บรอมมิช อัลเบียน อยู่ 1-0

พอเริ่มครึ่งเวลาหลัง อาร์เเซน เวนเกอร์ปรับเเนวรุกใหม่ เเละเริ่มบุกเข้าใส่เจ้าบ้านเป็นระลอกๆ ก่อนที่จะมาประสบความสำเร็จได้ประตูตีเสมอจากการยิงประตูของ แจ็ก วิลเชียร์ ในนาทีที่ 63 หลังจากนั้นอาร์เซนอลพยายามเดินเกมส์รุกเพื่อหวังเก็บชัยชนะอีกให้ได้ เเต่ก็ต้องเจอกับเเนวรับอันเเข็งเเกร่งของเจ้าบ้านที่ต้องเรียกว่าตั้งรับกันได้อย่างเหนียวเเน่นทีเดียว ก่อนที่จบเกมส์เเบ่งกันไปทีมละเเต้ม เเต่อาร์เซนอลยังนำเป็นจ่าฝูงร่วมกับลิเวอร์พูล

Comments

comments