อาร์เซนอล เฉือน สเปอร์ หวิว 0-1

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกนัดสุดสัปดาห์เป็นการเผชิญหน้าของยอดทีมจากลอนดอน ในการทำศึกดาร์บี้เเมทช์เเห่งกรุงลอนดอน โดย ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ยกพลข้างฟากไปเยือนถิ่น ไวต์ฮาร์ตเลน ของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ โดยในนัดนี้อาร์เซนอลไม่มีทางเลือกอื่นนอกจาก 3 คะเเนนเท่านั้นที่ต้องการ

เริ่มเกมส์การเเข่งขั้นนั้น ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เจ้าถิ่นเปิดฉากบุกขึ้นมาทักทายก่อน เเต่กลับถูกตัดบอลเเละถูกโต้กลับอย่างรวดเร็วโดย โทมัส โรซิคสกี้ ที่พาสบอลให้กับ อเล็กซ์ ออกซ์เลด-เชมเบอร์เลน เเต่ทำลูกปลิ้นมาเข้าทางของ โทมัส โรซิคสกี้ ซัดเสียบสามเหลี่ยมเข้าไปอย่างสวยงาม ในนาทีที่ 2 เท่านั้น อาร์เซนอลออกนำไปก่อน 0-1 หลังจากนั้น ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เปิดเกมส์รุกเข้ากดดันอาร์เซนอลอย่างหนัก เเต่เเนวรับของอาร์เซนอลก็ไม่พลาด เเถมมีดต้กลับขึ้นมาได้อย่างน่ากลัวหลายจังหวะ หมดครึ่งเเรก อาร์เซนอล นำ 0-1

เกมส์ในครึ่งหลัง อาร์เซนอล เเก้เกมส์มาให้ เเละเริ่มครองบอลได้มากขึ้น เเม้จะเจาะเเนวรับของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ไม่ได้มากก็ตาม ส่วนเจ้าถิ่นนั้นเน้นเกมส์รุกเเต่ก็ไม่เป็นผล ส่งผลให้หมดเวลาการเเข่งขัน อาร์เซนอล บุกมาเก็บ 3 คะเเนนไปด้วยด้วยการเฉือนชนะ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ไป 0-1

คลิป ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 0-1 อาร์เซนอล

YouTube Preview Image

Comments

comments