หงส์ขาวสะบัดปีกทุบปืนเเตก 2-1

การเเข่งขันฟุตบลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดสุดสัปดาห์ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ยกพลบุกไปยืน หงส์ขาว สวอนซี ถึงถิ่น โดยอาร์เซนอลยังคงประสบกับปัยหาผู้เล่นบาดเจ็บอย่างต่อเนื่อง

สำหรับเหมส์ในครึ่งเวลาเเรกนั้น อาร์เซนอล ทีมเยือนพยายามเดินเกมส์รุกเข้ากดดันเจ้าบ้าน สวอนซี อย่างหนัก เเต่ก็ดูจะไม่ค่อยเป็นผลเท่าใดนัก เเละยังมีหลายๆ จังหวะที่กลับโดนสวอนซี สวนกลับขึ้นมาได้อย่างน่ากลัว เเต่จนเเล้วจนรอดก็ยังไม่สามารถทำอะไรกันได้ หมดเวลาครึ่งเเรก เสมอกันไป 0-0

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาหลัง อาร์เเซน เวนเกอร์ ปรับเกมส์ให้ ทำให้อาร์เซนอลเปิดฉากบุกโจมตีสวอนซีอย่างหนัก เเละจากจังหวะที่ แดนนี เวลเบ็ค ลากเลื้อเข้าไปในกรอบเขตโทษเเละล็อกบอลหลอกกองหลังสวอนซีก่อนจะส่งให้ อาเลกซิส ซานเชซ เเปรเข้าไปอย่างสวยงาม อาร์เซนอลออกนำไปก่อน 0-1 หลังจากเสียประตูไป สวอนซี พยายามเดินเกมส์รุกเข้ากดดันอาร์เซนอลบ้างเพื่อหวังทวงประตูคืนเเละในนาทีที่ 75 ก็มาได้ลูกฟรีคิกนอกกรอบเขตโทษ เเละเป็น Sigurdsson ที่ปั่นเสียบสามเหลี่ยมเข้าไปอย่างสวยงาม สวอนซีตามมาเป็น 1-1 เเละหลังจากนั้นเพียงเเค่ 3 นาที สวนอซี ก็ออกนำเป็น 2-1 จากการการโหม่งของ Gomis ตัวสำรองที่เพิ่งเปลี่ยนตัวลงมาไม่ถึง 5 นาที หลังจากนั้นเเม้อาร์เซนอลจะพยายามเดินเกมส์รุก เเต่ก็ไม่เป็นผล จบเกมส์ อาร์เซนอล บุกมาพ่ายให้กับสวอนซี ไป 1-2

คลิปพรีวิว Swansea 2-1 Arsenal 

YouTube Preview Image

Comments

comments