ปืนโหดถล่มเเมวดำดับคาที่ 1-3

ต้องเรียกว่าช่วงนี้ทำอะไรก็ดูดีไปหมดสำหรับ อาร์เเซน เวนเกอร์ ทั้งๆ ที่ก่อนเปิดฤดูกาลนั้นโดนถล่มไปเยอะ เเละหลังจากที่เเพ้ในนัดเปิดฤดูกาลก็โดนชุดใหญ่เลยทีเดียว เเต่หลังจากนั้นต้องเรียกว่าอาร์เซนอลกลับมาเข้าที่เข้าทางจนเก็บชัยชนะเเบบรวดเดียวในทุกรายการจนนัดล่าสุดในพรีเมียร์ลีก บุกไปเอาชนะเเมวดำ ซันเดอร์เเลนด์ ขาดลอย 1-3

นัดนี้เป็นนัดเเรกที่ เมซุท เออซิล มิดฟิลด์ขั้นเทพที่ย้ยามมาจาก เรอัล มาดริด ลงสนาม เเล้วก็ไม่ทำให้เเฟนๆ เดอะกันเนอร์ต้องผิดหวัง เพราะโชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้เกมส์รุกของอาร์เซนอลไหลลื่นเเละมีประสิทธิภาพสูง เเละอาร์เซนอลก็มาได้ประตูขึ้นนำอย่างรวดเร็วในนาทีที่ 11 จาก ออลีวีเย ฌีรู ก่อนที่จะหมดครึ่งเวลาเเรกด้วยการออกนำซันเดอร์เเลนด์ไป 0-1

ครึ่งหลังนี่ต้องบอกมาซันเดอร์เเลนด์ รุกหนักตั้งเเต่ช่วงต้นเกมส์ครึ่งหลัง เเละเพียงเเค่ 3 นาที คือในนาทีที่ 48 ซันเดอร์เเลนด์ ก็มาตามตีเสมอได้ เป็น 1-1 จากการยิงของ Gardner ตัวสำรองที่เพิ่งถูกส่งลงมาในครึ่งเวลาหลัง เเต่หลังจากโดนตามตีเสมอ อาร์เซนอล ก็เปิดฉากบุกเเหลก เเละก็มาเป็น อารอน แรมซีย์ ที่มาซัดสองประตูซ้อนในนาทีที่ 67 เเละ 76 ส่งให้อาร์เซนอลบุกมาเอาชนะซันเดอร์เเลนด์ไปขาดลอยที่ สเตรเดี้ยม ออฟไลต์ ถึง 1-3 ทะยานขึ้นเป็นจ่าฝูงของพรีเมียร์ชั่วคราวทันที

คลิป พรีวิว ซันเดอร์เเลนด์ 1-3 อาร์เซนอล

YouTube Preview Image

Comments

comments