อาร์เซนอล โหดยิงเเมวดำขนกระจุย 0-2

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกนัดสุดสัปดาห์ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ยกพลบุกไปเยือน เเมวดำ ซันเดอร์เเลนด์ถึงถิ่น Stadium of Light โดนในนัดนีอารืเเซนเวนเกอร์จัดชุดใหญ่ที่เเม้จะมีนักเตะบาดเจ็บเยอะก็ตาม

เริ่ม เกมส์ในครึ่งเวลาเรก เป็นอาร์เซนอล ทีมเยือนที่ยกพลดาหย้าบุกเเหลกหวังทำประตูขึ้นนำให้เร็วที่สุด เเต่ก็ยังไม่สามารถผ่านเเนวรับของซันเดอร์เเลนดืไปได้ เเละโดนเจ้าบ้านโต้กลับมาได้อย่างน่ากลัวหลายจังหวะ เเต่เเล้วในนาทีที่ 30 จากจังหวะส่งบอลกลับหลังพลาดของกองหลังวันเดอร์เเลนด์ ทำให้ อาเลกซิส ซานเชซ ฉกบอลเลี้ยงลากเข้าไปกระดกบอลเข้าไปอย่างเหนือชั้น อาร์เซนอล ออกนำไปก่อน 0-1 หลังจากนั้นทั้งสองทีมทำแะไรกันไม่ได้ หมดเวลาครึ่งเเรก ทีมเยือนมาออกนำไปก่อน 0-1

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาหลัง ซันเดอร์เเลนด์ เเก้เกมส์มาใหม่ พร้อมดาหน้าบุกเเหลก เเต่ก็ไม่สามารฝ่าเเนวรับของอาร์เซนอลไปได้ เเละมีหลายจังหวะที่อาร์เซนอลบุกขึ้นมาเเละมีโอกาสจะได้ประตูเพิ่มเเต่จนเเล้วจนรอดก็ทำไม่ได้ เกมส์ทำท่าจะจบลมด้วยสกอร์นี้ เเต่เเล้วในช่วงทดเวลาพิเศษ อาเลกซิส ซานเชซ ก็มาเเผลงฤทธิ์ก็ครั้งจากจังหวะผิดพลาดของเเนวรับซันเดอร์เเลนด์ ทำให้ยิงเข้าไปอย่างสุดสวย หมดเวลาการเเข่งขัน อาร์เซนอล บุกมาเก็บ 3 คะเเนนสำคัญจากซันเดอร์เเลนด์ไปได้ 0-2

คลิป พรีวิว sunderland-0-2-arsenal

YouTube Preview Image

Comments

comments