ปืนเเตกโดนช่างปั้นหม้อทุบดับ 3-2

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ นัดสุดสัปดาห์ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ยกพลบุกไปเยือน ช่างปั้นหม้อ สโต๊ค ซิตี้ โดยอาร์เซนอลเริ่มกลับมาสร้างผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องทั้งในลีกเเละถ้วยยุโรป โดยในนัดนี้ก็ยังประสบปัญหานักเตะบาดเจ็บอีกเช่นเคย

สำหรับเกมส์ในครึ่งเวลาเเรกนั้น เพียงการบุกครั้งเเรกของเจ้าถิ่น สโต๊ค ซิตี้ ก็เป็น ปีเตอร์ เคราช์ ที่ยิงจ่อๆ เข้าไปในนาทีเเรก ส่งผลให้เจ้าบ้านออกนำไปอย่างรวดเร็ว 1-0 หลังจากนั้นอาร์เซนอลพยายามเดินเกมส์บุกหลังทวงประตูคืนให้เร็วที่สุด เเต่ก็ยังเหมือนขาดๆ เกินๆ ในหลายจังหวะ จนในนาทีที่ 35 กลับมาโดนเจ้าบ้านโต้กลับจากจังหวะเปิดจากทางกราบขวาเเละเป็น Krkic ที่มาเข้าฮอทจ่อๆ ส่งผลให้เจ้าบ้านนำห่าง 2-0 เเละในนาทีสุดท้ายของครึ่งเวลาเเรกจากจังหวะเปิดลูกเตะมุมของสโต๊ค ซิตี้ ก่อนที่จะมาเป็น Walters ซัดเเสกหน้า วอยแชค ชแชนสนือ เข้าประตูไป หมดเวลาครึ่งเเรก สโต๊ค ซิตี้ นำห่าง 3-0

เกมส์ในครึ่งเวลาหลัง อาร์เเซน เวนเกอร์ เเก้เกมส์มาใหม่ เเละทำให้เกมส์บุกของอาร์เซนอลดูหลากหลายมาขึ้น ก่อนที่ในนาทีที่ 67 อาร์เซนอลจะมาได้จุดโทษ เเละเป็น ซานตี กาซอร์ลา ที่ซัดเข้าไป ไล่ให้อาร์เซนอลตามมา 3-1 ก่อนที่ในอีก 3 นาทีต่อมา อารอน แรมซีย์ จะมาซัดประตูไล่มาเป็น 3-2 หลังจากนั้นอาร์เซนอลพยายามเดินเกมส์บุกหวังทำประตูตีเสมอให้ได้ เเต่เเล้วในนาที่ 78 สถานการณ์ของอาร์เซนอลก็เลวร้ายลงไปอีก เมื่อ คาลัม เชมเบอส์ มาโดนใบเเดงไล่ออกจากสนามไปทำให้อาร์เซนอลต้องเหลือผู้เล่นเพียงเเค่ 10 คน เเละเกมส์ของสโต๊ค ซิตี้ ก็ดีขึ้น โดยสามารถบุกเข้ากดดันได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้เวลาการเเข่งขัน อาร์เซนอลบุกมาพ่ายสโต๊ค ซิตี้ ไปอย่างเจ็บปวด 3-2

คลิป พรีวิว สโต๊ค ซิตี้ 3-2 อาร์เซนอล

YouTube Preview Image

Comments

comments