คริสตัล พาเลซ 1-2 อาร์เซนอล

Credit ภาพ : arsenal.com

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกนัดสุดสัปดาห์ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ต้องยกพลข้ามฟากไปทำลอนดอนการ์บี้เเมทช์กับ คริสตัล พาเลซ โดยอาร์เซนอลนั้นหมายมั่นปั้นมือในการคว้าสามคะเเนนในนัดนี้ให้จงได้

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาเเรกนั้น อาร์เซนอล เปิดฉากบุกกระหน่ำเข้าใส่เจ้าบ้านอย่างหนักเพื่อหวังยิงประตูขึ้นนำให้ได้จนในนาทีที่ 16 อาร์เซน่อลมาได้โอกาสจากการครอสลูกของ เมซุล โอซิล เเละเป็น ออลีวีเย ฌีรู ที่หวดเข้าไปอย่างสวยงาม ส่งให้อาร์เซนอลออกนำไปก่อน 0-1 หลังจากนั้นเจ้าบ้านพยายามเดินเกมส์บุกเข้ากดดันบ้างเเละในนาทีที่ 28 Ward ก็มาซัดไกล ลูกเสียบมุมเข้าไปอย่างสวยงาม คริสตัล พาเลซ ไล่มาเป็น 1-1 หลังจากนั้นทั้งสองทีมทำอะไรกันไม่ได้เสมอกันอยู่ 1-1

ส่วนเกมส์ในครึ่งหลังนั้น อาร์เเซน เวนเกอร์ เเก้เกมส์มาใหม่เเละเป็นทีมเยือนที่เปิดฉากเข้ากดดันอย่างหนักจนในนาทีที่ 55 ก็ทำให้เเนวรับของคริสตัล พาเลซ พลาดด้วยการทำเข้าประตูตัวเอง อาร์เซนอล ขึ้นนำอีกครั้ง 1-2 หลังจากนั้นอาร์เซนอล พยายามตรึงเกมส์รุกไว้ เเละมีโอกาสอีกหลายครั้งในการทำประตูหนีห่างเเต่ก็ไม่สามารถทำได้ ทำให้หมดเวลาการเเข่งขัน อาร์เซนอลบุกมาเก็บสามคะเเนเเรกของฤดูกาลไปได้ด้วยการเอาชนะ คริสตัล พาเลซ ไป 1-2

crystal palace 1-2 arsenal

YouTube Preview Image

Comments

comments