ปืนยิงนกขมิ้นขนกระจุย 0-2 ปิดท้ายฤดูกาล

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกนัดสุดท้ายของฤดูกาล 2014 ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ยกพลบุกไปเยือน นกขมิ้นเหลืองอ่อน นอริช ซิตี้ ถึงถิ่น Carrow Road โดยอาร์เซนอลนั้นเเถบจะเรียกว่าเเบเบอร์ในการไปลุย ยูฟ่า เเชมป์เปี้ยนลีก ในฤดูกาลหน้าอย่างเเน่นอนเเล้ว ส่วนนอริช ซิตี้นั้น ขอชนะเพื่อไม่ให้ตกชั้น

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาเเรกนั้น อาร์เซนอล ซึ่งวันนี้ขนผุเล่นดาวรุ่งลงสนามมากมาย พยายามเดินเกมส์บุกเข้าใส่นอริช ซิตี้ อย่างหนัก เเต่ก็ไม่สามารถเจาะประตูเจ้าบ้านได้ หนำซ้ำเจ้าบ้านยังสามารถตั้งเกมส์รุกขึ้นมาได้อย่างน่ากลัวในหลายๆ จังหวะ เเต่จนเเล้วจนรอดก็ไม่มีทีมใดทำอะไรกันได้ ทำให้หมดเวลาครึ่งเเรกยังเสมอกันอยู่ 0-0

สำหรับเกมส์ในครึ่งเวลาหลังนั้น อาร์เซนอล โหมบุกเข้ากดดัน นอริช ซิตี้ อย่างหนักหน่วง เเละนาทีที่ 53 อารอน แรมซีย์ ก็มาวอลเล่ย์เข้าประตูไปอย่างสวยงาม อาร์เซนอล ออกนำไปก่อน 0-1 หลังจากนั้นเกมส์ยังคงเป็นของอาร์เซนอลอย่างต่อเนื่อง เเละในนาทีที่ 62 จากจังหวะการชุลมุนหน้าประตูก็เป้นกองหลังดาวรุ่งอย่าง คาร์ล เจนคินสัน ที่ยิงเข้าไป ส่งผลให้นอริช ซิตี้ ตามหลังถึง 0-2 หลังจากนั้นอาร์เซนอลสามารถครองเกมส์ไว้ได้หมด เเละสามารถเก็บ 3 คะเเนนได้สำเร็จ ปิดท้ายฤดูกาลนี้ด้วยอันดับที่ 4

คลิป นอริช ซิตี้ 0-2 อาร์เซนอล

YouTube Preview Image

Comments

comments