ปืนเเตกโดนเรือใบอัดเละ 6-3

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ นัดสุดสัปดาห์ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ยกพลออกไปเยือน เรือใบสีฟ้า เเมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ อิดิฮัท สเตรเดี้ยม โดยอาร์เซนอลนั้นต้องการชัยชนะเพื่อให้ช่วงห่างของคะเเนนห่างออกไปอีก

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาเเรกนั้น กลับเป็นเจ้าบ้าน เเมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่เปิดเกมส์รุกเข้าใส่อาร์เซนอลก่อนอย่างหนัก เเละเพียงเเค่ในนาที่ 14 AGUERO ก็มาซัดให้เจ้าบ้านออกนำไปก่อน 1-0 ก่อนที่อาร์เซนอล จะเปิดเกมส์บุกเข้าสู้อย่างสนุก เเละก็มาประสบความสำเร็จตีเสมอเป็น 1-1 ได้จาก ธีโอ วอลคอตต์ ในนาทีที่ 31 หลังจากสกอร์มาเสมอกัน เจ้าบ้านฉวยโอกาสบุกโต้กลับเเละในนาทีที่ 39 NEGREDO ก็มาซัดให้เจ้าบ้านออกนำอีกครั้งเป็น 2-1 ก่อนที่จะหมดครึ่งเเรกด้วยสกอร์นี้

เริ่มเกมส์ในครึ่งหลังนั้นเพียงเเค่ 5 นาทีเท่านั้น เเมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็มาได้ประตูทิ้งห่างอีกครั้งจากการยิงของ Fernandinho อาร์เซนอลตามด้วยสกอร์ 3-1 หลังจากนั้นอาร์เซนอลก็เปิดเกมส์เเลกหวังทวงประตูคืนเเละในนาทีที่ 63 ธีโอ วอลคอตต์ ก็มาซัดประตูให้อาร์เซนอลไล่มาเป็น 3-2 ก่อนที่เเมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะมายิงเพิ่มเป็น 4-2 จาก Silva ในนาทีที่ 66 เกมส์เปิดเเลกกันอย่างสนุก ก่อนหมดเวลาการเเข่งขัน Fernandinho มาซัดประตูย ให้เเมนเชสเตอร์ ซิตี้ นำ อาร์เซนอล ไป 5-2 เเต่เเล้วในนาที่ 90 แพร์ แมร์เทซัคเคอร์ ก็มาซัดประตูให้อาร์เซนอลไล่มาเป็น 5-3 เเต่เเมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ทวงคืนในทันควันจากการยิงจุดโทษของ Toure ส่งผลให้ อาร์เซนอล บุกมาพ่ายไป 6-3

คลิป แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 6-3 อาร์เซนอล

YouTube Preview Image

Comments

comments