ปืนเเตก โดนหงส์เเดงจิก 5-1

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ บิ๊กเเมทช์ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล จ่าฝูงยกพลบุกขึ้นเหนือไปเยือน หงส์เเดง ลิเวอร์พูล ถึงถิ่น แอนฟิลด์ โดยในนันี้ทั้งสองทีมต้องการชัยชนะด้วยกันทั้งคู่ ทำให้กูรูต่างวิเคราะห์ว่าเตะกันไฟเเลบอย่างเเน่นอน

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาเเรก เจ้าถิ่นเปิดฉากบุกใส่ทีมเยือนอย่างไม่เกรงศักดิ์ศรีเเละเพียงนาทีเเรกจากจังหวะฟรีคิกเเละเป็น SKRTEL ที่มาซัดให้ลิเวอร์พูลออกนำไปอย่างรวดเร็ว 1-0 หลังจากนั้นเกมส์ของอาร์เซนอลก็ไม่มีท่าทีจะดีขึ้นเลยเเม้เเต่น้อย จนในนาทีที่ 10 จากจังหวะเตะมุมของเจ้าถิ่นเเละก็เป็น SKRTEL คนเดิมที่โหม่งให้เจ้าถิ่นออกนำห่าง 2-0 หลังจากได้ประตูนำห่าง ลิเวอร์พูลก็ยังไม่ผ่อนเกมส์บุกเเละอีกเเค่ 7 นาที Sterling ก็มายิงเพิ่มให้ลิเวอร์พูลนำห่างออกไป 3-0 ก่อนที่อีก 3 นาทีต่อมา Sturridge จะมาซัดเป็น 4-0 อาร์เซนอลเผชิญสถานการณ์ย่ำเเย่เลยทีเดียว เเละพยายามจะตั้งเกมส์รุกเข้ากดดันเเต่ก็ไม่เป็นผลเเต่อย่างใด ทำให้หมดเวลาครึ่งเเรก เจ้าบ้านลิเวอร์พูลออกนำห่าง 4-0

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาหลัง รูปเกมส์ของอาร์เซนอลก็ยังไม่ดีขึ้น หนำซ้ำยังโดนลิเวอร์พูลทิ้งห่างออกไปอีก จากลูกซ้ำของ Sterling ทำให้เจ้าบ้านนำห่าง 5-0 หลังจากนั้นอาร์เซนอลเดินเกมส์บุกเข้ากดดันบ้าง เเละในนาทีที่ 69 ก็มาได้จุดโทษ เเละเป็น มีเกล อาร์เตตา ที่สังหารจุดโทษเข้าไปส่งผลให้อาร์เซนอลไล่มาเป็น 5-1 หลังจากนั้นอาร์เซนอลพยายามเดินเกมส์รุกอย่างหนักเพื่อหวังทำประตูเพิ่ม เเต่กลับโดนเจ้าถิ่นสวนกลับขึ้นมาได้อย่างน่ากลัวหลายจังหวะ หมดเวลาการเเข่งขัน อาร์เซนอล บุกมาพ่ายลิเวอร์พูลไปยับ 5-1 โอกาสหลุดจากตำเเหน่งจ่าฝูงมีสูงมากเลยทีเดียว

คลิป Liverpool 5-1 Arsenal

YouTube Preview Image

Comments

comments