ลิเวอร์พูล 2-2 อาร์เซนอล

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ นัดซันเดย์ไนท์ เป็นศึกบิ๊กเเมทช์ เมื่อ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ต้องออกไปเยือน หงส์เเดง ลิเวอร์พูล ถึงถิ่น แอนฟิลด์ โดยสำหรับลิเวอร์พูลนั้นมีผลงานย่ำเเย่ในช่วงที่ผ่านมา โดยในนัดนี้อาร์เซนอลจัดผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนามอย่างครบครัน

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาเเรกนั้น เป็นเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล ที่เปิดเกมส์รุกเข้ากดดัน อาร์เซนอลก่อนอย่างหนัก เเต่เเนวรับของอาร์เซนอล ก็ยังไม่พลาด เเต่เเล้วในช่วงท้ายครึ่งเวลาเเรก ลิเวอร์พูลกดดันอย่างหนักเเละมาได้ประตูขึ้นนำไปก่อน 1-0 จากการยิงของ Coutinho เเต่หลังจากนั้นไม่กี่นาทีเมื่อเข้าสู่ช่วงทดเวลาเจ็บ มาตีเยอ เดอบูว์ชี ก็มาตามตีเสมอให้ อาร์เซนอล ไล่มาเป็น 1-1 จนหมดเวลาครึ่งเเรกด้วยสกอร์นี้

ส่วนครึ่งเวลาหลังนั้น อาร์เซนอล พยายามปรับเกมส์ โดนพยายามเดินเกมส์บุกให้มากขึ้นเเต่ก็ยังไม่สามารถที่จะเจาะเเนวรับของลิเวอร์พูล โดยเจ้าบ้านสามารถตั้งเกมส์บุกโต้กลับอาร์เซนอลได้อย่างสนุก เเต่เเล้วในนาทีที่ 64 จากจังหวะสวนกลับของอาร์เซนอล เเละเป็น ออลีวีเย ฌีรู ที่ซัดประตูให้อาร์เซนอล เเซงขึ้นนำ 1-2 หลังจากนั้นเจ้าบ้าน liverpool เปิดฉากบุกเข้ากดดัน Arsenal อย่างหนัก เพื่อหวังทวงประตูคืนให้ได้เร็วที่สุด เเต่พวกเขาก็ไม่สามารถเจาะเเนวรับของอาร์เซนอลได้ หนำซ้ำในช่วงทดเจ็บ ลิเวอร์พูลต้องเสีย Borin ไปจากการโดนใบเเดง ทำให้ลิเวอร์พูลเหลือผู้เล่นเพียง 10 คน พวกเขาจึงไม่สามารถสร้างเกมส์รุกได้มากนัก เเต่ก็สามารถมาตามตีเสมอได้สำเร็จจากการโหม่งของ Skrtel ไล่มาเป็น 2-2 หมดเวลาการเเข่งขันก็ทำให้เสมอกันไป 2-2 เเบ่งกันไปทีมละ 1 คะเเนน

คลิป พรีวิว Liverpool 2-2 Arsenal

YouTube Preview Image

Comments

comments