ลือหึ่งปืนเตรียมคว้า มาโนลาส อุดรั่ว

สำหรับปืนใหญ่ อาร์เซนอล ยอดทีมเเห่งลอนดอน ก่อนเริ่มฤดูกาลใหม่นี้เรียกว่าสูญเสียเเนวรับตัวหลักไปหลายราย อย่าง โธมัส แฟร์มาเลน เป็นต้น ทำให้ อาร์เเซน เวนเกอร์ ต้องควานหาเเนวรับเข้าเสริมทัพเป็นการด่วน เพื่อการยืนระยะในการลุ้นเเชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้
 
โดยสื่อดังได้รายงานว่าอาร์เซนอล เตรียมเซ็นสัญญากับปราการหลังของโอลิมเปียกอส อย่าง คอสตาส มาโนลาส เเล้ว โดยเจ้าตัวได้เดินทางมาที่ลอนดอนเพื่อตรวจเช้กร่างกายเเล้วเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยคาดว่าจะเซ็นสัญญาในเร็ววันนี้เเละจะมาเติมเเนวรับที่ขาดหายไป
 
สำหรับค่าตัวของ คอสตาส มาโนลาส นั้นมีการคาดการณ์กันว่าจะอยู่ที่ราวๆ 8 ล้านปอนด์เท่านั้น ซึ่งก็ถือเป็นเเนวทางถนัดในการซื้อตัวนักเตะของอาร์เซนอลเลยทีเดียว เเละเป็นที่น่าสังเกตว่า อาร์เเซน เวนเกอร์ มีเเนวทางในการเสริมนักเตะในเเนวรับค่อนข้างมาก หลังจากก่อนหน้านี้ก็ตกเป็นข่าวในการคว้าตัว อาเดรียน ราเบียต มิดฟิลด์ตัวรับดาวรุ่งของปารีส แซงต์ แชร์กแมง
 
สำหรับ คอสตาส มาโนลาส นั้นมีชื่อเต็มๆในภาษากรีกว่า Konstantinos Manolas เกิดเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 1991 ที่เมือง Naxos ประเทศกรีซ ปัจจุบันอายุ 23 ปี ถือเป็นกองหลังธรรมชาติ มีส่วนสูงถึง 189 เซนติเมตร เริ่มต้นเล่นในระดับเยาวชนกับทีมอย่าง Pannaxiakos จนถึงปี 2005 ก่อนจะย้ายมาร่วทีมกับ Thrasyvoulos ตั้งเเต่ปี 2005-2009 เเละถูกดันขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ เเละย้ายมาร่วมทีม AEK Athens ตั้งเเต่ปี 2009-2012 ลงเล่นไป 66 นัด ยิงไป 3 ประตู เเละย้ายมาร่วมทีม Olympiacos ตั้งเเต่ปี 2012 เป็นต้นมา ส่วนผลงานในนามทีมชาติกรีซนั้น ติดทีมชาติกรีซชุด U21 ตั้งเเต่ปี 2009-2011 เเละมาติดทีมชาติกรีซชุดใหญ่ตั้งเเต่ปี 2013 จนถึงปัจจุบัน

 

คลิป ทักษะของ Konstantinos Manolas

YouTube Preview Image

Comments

comments