ฮัลล์ ซิตี้ 1-3 อาร์เซนอล

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ นัดกลางสัปดาห์ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ยกพลบุกไปเยือน ฮัลล์ ซิตี้ ถึงถิ่น The KC Stadium โดยอาร์เซนอลจัดชุดใหญ่ลงสนามเพื่อบี้เก็บ 3 คะเเนนกลับสู่อันดับรองจ่าฝูงอีกครั้ง

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาเเรกนั้น เป็นทีมเยือนอย่าง อาร์เซนอล ที่เปิดฉากเข้ากดดันฮัลล์ ซิตี้ อย่างหนัก เเละในนาทีที่ 28 จากจังหวะฟรีคิก ก็เป็น อาเลกซิส ซานเชซ ที่ซัดเข้าไปอย่างสวยงาม อาร์เซนอลออกนำไปก่อน 0-1 เเละหลังจากนั้นในนาทีที่ 33 จากจังหวะวางบอลยาวจากเเนวหลัง ก็เป็น อารอน แรมซีย์ ที่ซัดเข้าไปอย่างสวยงามให้อาร์เซนอล นำห่าง 0-2 เเต่ก็ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเมื่อในช่วงต่อเวลาครึ่งเเรก อารอน แรมซีย์  จ่ายตัดหลัง ให้ อาเลกซิส ซานเชซ เข้าไปดวลเดี๋ยวๆ กับผู้รักษาประตูฮัลล์ ซิตี้ ก่อนจะยิงเข้าไปอย่างง่ายๆ อาร์เซอล นำห่าง 0-3 ในครึ่งเเรก

สำหรับเกมส์ในครึ่งเวลาหลังนั้น ฮัลล์ ซิตี้ พยายามเดินเกมส์บุกเข้าใส่ อาร์เซนอล อย่างหนัก เเละมาประสบความสำเร็จ จากการโหม่งของ Quinn ในนาทีที่ 57 ฮัลล์ ซิตี้ ไล่ตามมาเป็น 1-3 เเต่หลังจากนั้นเกมส์ก็เหมือนจะตกเป้นของอาร์เซนอลโดยสิ้นเชิง ก่อนที่จะหมดเวลาการเเข่งขั้นด้วยสกอร์ 1-3 อาร์เซนอลกลับขึ้นไปรั้งอันดับสองของตาราง ในขฯะที่เชลซีสามารถคว้าเเชมป์พรีเมียร์ลีกไปได้สำเร็จเเล้ว

คลิป Hull City 1-3 Arsenal

YouTube Preview Image

 

Comments

comments