ปืนดุยิงเสือกระจุย 0-3

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกนัดสุดสัปดาห์ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ยกพลบุไปเยือน ฮัลล์ ซิตี้ ถึงถิ่น เคซี สเตรเดี้ยม ซึ่งถือเป็นการซ้อมใหญ่ก่อนนัดชิงชนะเลิศเอฟเอคัพในเดือนพฤษภาคม ซึ่งทั้งคู่จะกลับมาพบกันอีกครั้ง โดยนักนี้อาร์เซนอลยังต้องการ 3 คะเเนนเพื่อยึดตำเเหน่องอันดับ 4 เพื่อโควต้ายูฟ่าเเชมป์เปี้ยนลีกในฤดูกาลหน้า ในขณะที่ ฮัลล์ ซิตี้ เองก็ต้องการ 3 คะเเนนเช่นกันเพื่อการันตีการอยู่รอดปลอดภัยในพรีเมียร์ลีก

เริ่มการเเข่งขันในครึ่งเวลาเเรกนั้น ทั้งสองทีมยังคงเปิดเกมส์เเลกกันอย่างสนุก เเต่เเล้วกลับเป็น อาร์เซนอล ที่ออกนำไปก่อนจากจังหวะการพาสบอลของ เมซุท เออซิล ที่พึ่งจะกลับมาลงสนาม เเละเป็น อารอน แรมซีย์ ที่มาซัดให้อาร์เซนอลออกนำ ฮัลล์ ซิตี้ ไปก่อน 0-1 หลังจากนั้นเจ้าบ้านเปิดเกมส์บุกเข้ากดดันเเละเกือบจะได้ประตูตีเสมอหลายจังหวะ เเต่เเล้วในจังหวะสวนกลับของอาร์เซนอล เป็นออลีวีเย ฌีรู ที่พาสบอลเเละ อารอน แรมซีย์ พักอกให้ ลูคัส โพดอลสกี ซัดเต็มเหนี่ยวเข้าไปอย่างสวยงาม อาร์เซนอลออกนำห่าง 0-2 เเละจบครึ่งเเรกด้วยสกอร์นี้

ส่วนเกมส์ในครึ่งเวลาหลังนั้นเป็นเจ้าบ้าน ฮัลล์ ซิตี้ ที่เปิดฉากบุกเข้าใส่อาร์เซนอลอย่างหนัก เเละมีจังหวะหวาดเสียวหน้าประตูหลายจังหวะ เเต่เเล้วในนาทีที่ 54 จากจังหวะประสานงานเเละเป็น อารอน แรมซีย์ ที่ยิงไปติดตัวผู้รักษาประตูของ ฮัลล์ ซิตี้ ก่อนที่ ลูคัส โพดอลสกี จะมาซ้ำเข้าไป อาร์เซนอล นำห่าง 0-3 หลังจากนั้น อาร์เซนอล เปิดฉากบุกอย่างหนัก จน ฮัลล์ ซิตี้ ไม่สามารถที่จัตั้งเกมส์บุกได้เลย เเละอาร์เซนอลก็เรียกว่าขรึงเกมส์บุกเข้ากดดันอย่างหนัก เเต่ก็ไม่สามารถทำประตูเพิ่มได้ หมดเวลาการเเข่งขัน อาร์เซนอล บุกมาเก็บ 3 เเต้มได้สำเร็จ ด้วยสกอร์ 0-3

คลิป พรีวิว ฮัลล์ ซิตี้ 0-3 อาร์เซนอล 

YouTube Preview Image

Comments

comments