ปืนสะดุดไล่เจ๊าท๊อฟฟี่หืด 2-2

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกนัดที่สองของฤดูกาล ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ยกพล บุกไปเยือน ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ถึงถิ่น กูดิสัน พาร์ค โดยในฤดูกาลที่ผ่านมานั้นทั้งคู่พบกันถึง 3 นัดเเละอาร์เซนอลไม่สามารถเอาชนะได้เลยทั้ง 3 นัด เเถมถูกเอฟเวอร์ตันเขี่ยตกรอบลีกคัพอีกด้วย

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาเเรก ก็เหมือนหนังม้วนเก่าจะกลับมาหลอกหลอนเหล่ากูนเนอร์อีกครั้ง เพราะเพียงในนาทีที่ 19 จากจังหวะการบุกของเจ้าบ้านที่วางบอลมาหน้าประตูเเละเป็น Coleman ที่วิ่งเข้าฮอสโหม่งเข้าไปอย่างสวยงาม เจ้าถิ่นออกนำไปก่อน 1-0 หลังจากเสียประตูไปอาร์เซนอลพยายามเปิดเกมส์รุกเข้ากดดันเอฟเวอร์ตันเต่ก็ดูไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน เเถมในนาทีสุดท้ายของครึ่งเวลาเเรกยังมาโดนเอฟเวอร์ตันนำห่างเป็น 2-0 จากจังหวะโต้กลับเเละเป็น Naismith ที่ซัดประตูเข้าไป

ส่วนเกมส์ในครึ่งเวลาหลังนั้น อาร์เเซน เวนเกอร์ ต้องปรับเเผนให้ลูกทีมใหม่ เเละอาร์เซนอลก็พยายามเดินเกมส์รุกเต็มสุบ เเต่ก็ยังไม่สามารถเจาะประตูได้ จนเวลาล่วงเลยเข้าช่วงท้ายเกมส์ในนาทีที่ 83 เป็น อารอน แรมซีย์ ที่เข้าฮอสเเละยิงประตูตีตื้นให้อาร์เซนอลไล่มาเป็น 2-1 เเละเกมส์ทำท่าจะจบลงด้วยความปราชัยของอาร์เซนอล เเต่เเล้วในนาทีสุดท้าย ออลีวีเย ฌีรู ก็มาซัดประตูตีเสมอให้อาร์เซนอลเเบ่งเเต้มออกมาจากกูดิสัน พาร์ค ได้สำเร็จด้วยสกอร์ 2-2

คลิป เอฟเวอร์ตัน 2-2 อาร์เซนอล

YouTube Preview Image

Comments

comments