ล็อกถล่ม ปืนคว้า เวลเบ็ค เข้ารัง

ไม่รู้งานนี้จะวงเเตกกันหรือเปล่าสำหรับเหล่ากูนเนอร์ เมื่ออาร์เซนอลประกาศอย่างเป็นทางการเเล้วว่า สามารถบรรลุข้อตกลงเซ็นสัญญาคว้าตัวกองหน้าขั้นเทพอย่าง แดนนี เวลเบ็ค จากเเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาได้สำเร็จการตลาดซื้อ-ขายนักเตะจะวายไปก่อน

สำหรับค่าตัวในการย้ายมาร่วมทีมดังเเห่งกรุงลอนดอนนั้น ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ต้องจ่ายเงิน 16 ล้านปอนด์ ในสัญญา 4 ปี พร้อมออฟชั่นต่อสัญญาเพิ่มอีก 1 ต่อ หากผลงานของ Daniel Welbeck เป็นที่ประทับใจ โดยถือว่า อาร์เเซน เวนเกอร์ เสริมเเนวรุกเข้ามาอีก 1 ราย หลังจากมีข่าวกับนักเตะในตำเเหน่งนี้หลายคนเเต่หวยดันมาออกที่อดีตเด็กผีรายนี้

โดยสำหรับ แดนนี เวลเบ็ค นั้นก็เรียกว่าเป้ฯที่กันดีถึงการเป็นนักเตะที่มีจังหวะนรกคนหนึ่งเลยทีเดียว งานนี้คงจะเรียกเสียงเชียร์เเบบเซ็งๆ จากเหล่ากูนเนอร์ได้ไปซักพักเลยทีเดียว เเต่โปรไฟล์ของเขานั้นก็ใช่ย่อยเลยทีเดียว

แดนนี เวลเบ็ค เกิดเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 1990 ที่ลองสไตร์ เมืองเเมนเชสเตอร์ โดยมีส่วนสุง 185 เซนติเมตร เล่นในตำเเหน่งกองหน้าทั้งตัวกลางเเละปีกตั้งเเต่เข้าร่วมทีมเยาวชนของเเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในปี 2005 ก่อนในปี 2008 จะก้าวขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ ก่อนทำผลงานได้ค่อนข้างดี เเละในฤดูกาล 2010 ถูกปล่อยให้เพรสตันนอร์ทเอนด์ ยืมตัวไปเล่น ต่อจากนั้นก็เป็นซันเดอร์แลนด์ ที่เรียกใช้บริการ ส่วนผลงานในระดับชาตินั้น ถือว่ายอดเยี่ยมเพราะติดทีมชาติอังกฤษตั้งเเต่ชุด อายุไม่เกิน 16 ปี, อายุไม่เกิน 17 ปี, อายุไม่เกิน 18 ปี, อายุไม่เกิน 19 ปี, อายุไม่เกิน 21 ปี และทีมรุ่นใหญ่ เขาลงเล่นในฐานะนักฟุตบอลทีมชาติรุ่นใหญ่ครั้งแรกในปี ค.ศ. 2011 ในนัดกระชับมิตรที่เจอกับฟุตบอลทีมชาติกานา เสมอ 1–1 เเละการที่เขาได้เข้าร่วมทีมอาร์เซนอลนั้นก็จะทำให้ได้ร่วมงานกับเพื่อนในทีมชาติอังกฤษอย่าง ธีโอ วัตคอร์ต

คลิป โชว์ ทักษะ แดนนี เวลเบก

YouTube Preview Image

Comments

comments