อาร์เซนอล เฉือน ไบรท์ตัน 2-3

การเเข่งขันฟุตบอล เอฟเอคัพ รอบที่ 4 ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ยกพลบุกไปเยือน ไบรท์ตัน ถึงถิ่น Amex Stadium โดยในนัดนี้ อาร์เซนอล ขนผู้เล่นสำรองที่เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บลงสนามเพื่อเรียกความมั่นใจหลายตำเเหน่งเลยทีเดียว

โดยเริ่มเกมส์ในครึ่งเเรกมาเพียงเเค่ 2 นาทีเท่านั้นจากการบุกครั้งเเรกก็เป็น ธีโอ วอลคอตต์ ก็มาซัดอย่างสุดสวยให้อาร์เซนอล ออกนำไปอย่างรวดเร็ว 0-1 หลังจากนั้นอาร์เซนอลยังคงเปิดเกมส์บุกเข้าใส่อย่างต่อเนื่อง เเละในนาทีที่ 24 จากจังหวะที่ โทมัส โรซิคสกี้ จ่ายบอลทะลุช่องให้กับ เมซุล โอซิล ซัดเข้าไปอย่างสวยงาม อาร์เซนอล นำห่าง 0-2 จนหมดเวลาในครึ่งเเรกด้วยสกอร์นี้

ส่วนเกมส์ในครึ่งเวลาหลังนั้น ไบรท์ตัน พยายามเดินเกมส์บุกขึ้นสู้บ้าง เเละก็สามารถมาทำประตูไล่มาเป็น 1-2 จากจังหวะยิงอันสวยงามของ O’Grady ในนาทีที่ 50 ทำให้ไบรท์ตัน ไล่มาเป็น 1-2 เเต่หลังจากนั้น อาร์เซนอลก็เปิดฉากบุกกระหน่ำ เเละในนาทีที่ 59 โทมัส โรซิคสกี้ ก็มาโชว์ทักษะสูง ยิงเข้าไป ทำให้ อาร์เซนอลนำห่าง 1-3 เเต่ไบรท์ตัน ยังไม่ยอมเเพ้ง่ายๆ พวกเขาเดินเกมส์รุกเข้าสู้ก่อนที่ในนาทีที่ 75 Baldock จะมายิงประตูไล่มาเป็น 2-3 เเต่สุดท้ายก่อนทำได้เพียงเท่านั้น ก่อนที่จะจบเกมส์ไปด้วยชัยชนะของอาร์เซนอล 2-3 สามารถผ่านทะลุเข้าระบต่อไปได้สำเร็จ

คลิป brighton 2-3 arsenal

YouTube Preview Image

Comments

comments