เสือเหลืองดุขย้ำปืนเเตก 2-0

สำหรับการเเข่งขันฟุตบอลยูฟ่าเ เเชมป์เปี้ยนลีก รอบเเบ่งกลุ่ม ในเเรกของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล นั้นต้องยกพลบุกไปเยือนถึงถิ่น เสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ โดยในนัดนี้ทั้งสองทีมต้องประสบกับปัญหาขาดผู้เล่นจากอาการบาดเจ็บไปหลายคน

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาเเรกนั้น เเม้ทีมเยือนอย่าง อาร์เซนอล จะพยายามเปิดเกมส์รุกเข้าใส่เจ้าบ้านอย่างหนักเเต่ก็ดูเเล้วไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเลย หนำซ้ำยังโดนเจ้าบ้านเปิดฉากถล่มอย่างหนัก เเละในนาทีสุดท้ายของครึ่งเวลาเเรกก็มาโดน Immobile ลากเดี่ยวจากครึ่งสนามยิงเข้าไปอย่างเหนือชั้น โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ออกนำไปก่อน 1-0 ในครึ่งเวลาเเรก

ส่วนเกมส์ในครึ่งหลังเริ่มต้อนเพียง 3 นาทีจากจังหวะการบุกของ อาร์เซนอล เเละโดน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ตัดเกมส์พาสให้ Aubameyang ซัดเข้าไปให้เจ้าบ้านนำห่าง 2-0 หลังจากนั้นเรียกว่าเป็นการจัดเต็มของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่เปิดฉากบดอาร์เซนอล หวังจะเอาประตูที่ 3 เเต่ก็ไม่สามารถทำสกอร์เพิ่มได้ จบเกมส์การเเข่งขัน อาร์เซนอล บุกมาพ่าย โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ไป 2-0 รั้งท้ายของกลุ่ม D

ส่วนอีกคู่ในกลุ่มเดียวกันนั้น กาลาตาซาราย จากตุรกี เปิดบ้านเสมอกับ อันเดอร์เลซท์ จากเบลเยี่ยม ไป 1-1 เเบ่งเเต้มกับไป ส่งผลให้อาร์เซนอลลงไปรั้งท้ายของกลุ่มตามระเบียบ

คลิป โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 2-0 อาร์เซนอล

YouTube Preview Image

Comments

comments