ปืนเกือบพัง เเรมซีย์เเดง นัดเเรกเเชมป์เปี้ยนลีกเสมอ 0-0

สำหรับการเเข่งขันนัดเเรกของยูฟ่า เเชมป์เปี้นลีก ในรอบเพลย์ออฟนั้น ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ยอดทีมเเห่งลอนดอน ต้องยกพลบุกไปเยือนเบซิคตัส ยอดทีมจากตุรกีถึงถิ่น โดยในนัดนี้ อาร์เเซน เวนเกอร์ ขนผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนามกะจะจัดการทีมดังจากเเดนไก่งวงให้อยู่หมัด

เริ่มเกมส์ในครึ่งเเรก อาร์เซนอล ก็โดนสัญญาณอันตรายเข้าเล่นงานซะเเล้วตั้งเเต่เขี่ยบอลเเรกของเบซิคตัส เมื่อ เดมบ้า บา ลักไก่ยิงไกล บอลโค้งจวนเจียนจะเข้าประตู ดีที่อยเชียค เชสนี ปัดออกไปได้ อาร์เซนอลรอดพ้นการเสียประตูไปตั้งเเต่นาทีเเรก หลังจากนั้นทั้งสองทีมพลัดกันเปิดเกมส์รุกเข้าใส่กันอย่างสนุกโดนทั้งสองทีมมีโอกาสจะทำประตูหลายครั้ง เเต่ก็ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นสกอร์ได้ หมดเวลาครึ่งเเรกยังเสมอกันอยู่ 0-0

ส่วนเกมส์ในครึ่งหลัง เจ้าถิ่นได้ทักทายจากจังหวะยิงเเต่บอลดันออกไปอย่างน่าเสียดาย หลังจากนั้นเกมสืก็มาสู้กันในเเดนกลางเป็นหลัก เเต่เเล้วอาร์เซนอลต้องมาพบกับโชคร้าย เมื่อ อารอน แรมซีย์ ผู้ที่เป็นฮีโร่จากนัดที่เเล้วกลับโดนใบเหลืองที่สองเป็นใบเเดงไล่ออกจากสนามในนาทีที่ 79 อาร์เซนอลต้องเหลือผู้เล่นเพียง 10 คน เเละทำให้อาร์เเซน เวนเกอร์ ต้องวางหมากใหม่ลงไปตั้งรับเป็นหลักในเวลาที่เหลือ เเละสามารถปิดเกมส์ด้วยการยันเสมอเบซิคตัส ไปได้ 0-0 ต้องรอมาเเก้มือที่เอมิเรตส์ สเตรเดี้ยม ในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ต่อไป

คลิป Besiktas 0-0 Arsenal

YouTube Preview Image

Comments

comments