อาร์เซนอล 4-1 เวสบรอมวิส อัลเบี้ยน

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก นัดสุดท้าย ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เปิดบ้าน เอมิเรตส์ สเตรเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ เวสบรอมวิส อัลเบี้ยน โดยในนัดนี้ อาร์เซนอล ขนผู้เล่นเต็มอัตราศึก

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาเเรกได้เพียงเเค่ 5 นาที อาร์เซนอล ก็มาขึ้นนำไปอย่างรวดเร็วจากการยิงเสียบมุมอันสุดสวยของ ธีโอ วอลคอตต์ หลังจากนั้นอาร์เซนอล ยังเปิดฉากบุกอย่างต่อเนื่อง เเละในนาทีที่ 14 ก็มาเป็น ธีโอ วอลคอตต์ คนเดินที่ซัดเข้าไปอย่างสวยงาม อาร์เซนอล นำห่าง 2-0  หลังจากเพียงอีกเเค่ 3 นาที เจ้าหนู เเจ็ค วิลเชียร์ ก็มาวอลเล่ย์ อย่างสุดสวยให้อาร์เซนอล นำห่าง 3-0 ก่อนในนาทีที่ 37 เเจ็ค วิลเชียร์ จะมาพาสบอลอย่างสุดสวยให้ ธีโอ วอลคอตต์ ซัดเข้าไปอย่างสวยงาม หมดเวลาครึ่งเเรก อาร์เซนอล นำห่าง 4-0

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาหลัง เวสบรอมวิส อัลเบี้ยน เเก้เกมส์มาใหม่ เเละเปิดเกมส์รุกเข้ากดดันเจ้าถิ่นได้มากขึ้น ก่อนที่ในนาทีที่ 57 ในจังหวะเตะมุม จะเป็น McAuley ที่โหม่งตีไข่เเตกให้  เวสบรอมวิส อัลเบี้ยน ไล่มาเป็น 4-1 หลังจากนั้นอาร์เซนอล สามารถคุมเกมส์ไว้ได้หมด ทำให้หมดเวลาการเเข่งขัน อาร์เซนอล สามารถถล่มเอาชนะ  เวสบรอมวิส อัลเบี้ยน ไปได้ 4-1 ปิดฤดูกาลด้วยอันดับที่ 3

คลิป Arsenal 4-1 West Bromwich Albion

YouTube Preview Image

Comments

comments