ปืนโหดยิงเเมวดำขนกระจุย 4-1

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษนัดสุดสัปดาห์ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เปิดรังเอมิเรตส์ สเตรเดี้ยม ตอนรับการมาเยือนของ เเมวดำ ซันเดอร์เเลนด์ โดยอาร์เซนอลในนัดนี้อาจจะไม่สดเท่าซันเดอร์เเลนด์ เพราะกรำศึกมาหนักมาหลายนัดเเล้ว

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาเเรกนั้น เป็นเจ้าบ้านที่เปิดเกมส์รุกเข้ากดดันทีมเยือนก่อน เเละเพียงเเค่ 5 นาที ออลีวีเย ฌีรู ก็มาซัดให้อาร์เซนอลออกนำไปก่อน 1-0 หลังจากเสียประตูเเรกไปเเล้ว ซันเดอร์เเลนด์ก็เริ่มตั้งเกมส์รุกเข้ากดดันเจ้าบ้านบ้าง เเต่ก็ได้เเต่เสียว ไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน เเละเเล้วในนาที่ 32 ออลีวีเย ฌีรู ก็มายิงประตูให้อาร์เซนอลนำห่างเป็น 2-0 ก่อนที่ในนาทีที่ 43 โทมัส โรซิคสกี้ จะซัดให้อาร์เซนอลนำห่าง 3-0 ก่อนที่จะหมดเวลาครึ่งเเรกด้วยสกอร์นี้

สำหรับเกมส์ในครึ่งหลังนั้น อาร์เซนอล ยังคงครองเกมส์ได้เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด เเละในนาทีที่ 57 โลร็อง โกเซียลนี ก็มาทำประตูให้อาร์เซนอลนำห่างถึง 4-0 หลังจากนั้นอาร์เซนอลเริ่มผ่อนเกมส์บุกลงทำให้ซันเดอร์เเลนด์มีโอกาสเซตเกมส์รุกได้มากขึ้น เเละในนาทีที่ 82 ก็ไล่มาเป็น 4-1 จากการยิงของ Giaccherini  หลังจากนั้นอาร์เซนอลครองเกมส์ไว้ได้หมด หมดเวลาการเเข่งขัน อาร์เซนอล เปิดบ้านต้อน ซันเดอร์เเลนด์ ไปอย่างขาดลอย 4-1 ยังรั้งตำเเหน่งรองจ่าฝูงต่อไป

คลิป อาร์เซนอล 4-1 ซันเดอร์เเลนต์

YouTube Preview Image

Comments

comments