ปืนดุยิงนกขมิ้นขนกระจุย 4-1

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกของอังกฤษนัดสุดสัปดาห์นี้ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล จ่าฝูงของตาราง เปิดบ้าน เอมิเรตส์ สเตรเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ นกขมิ้นเหลืองอ่อน นอริช ซิตี้ โดยนัดนี้อาร์เซนอลจำเป็นต้องเก็บชัยชนะให้ได้ หากต้องการจะเป็นจ่าฝูงต่อไป เพราะลิเวอร์พูลที่มีคะเเนนเท่ากันอยู่จะพบกับนิวคลาสเซิล

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาเเรกนั้น เป็นเจ้าบ้านที่เปิดเกมส์รุกเข้ากดดันทีมเยือนก่อน เเละในเวลาไม่นานประตูเเรกก็มาถึง ซึ่งสามารถทำได้มาในนาทีที่ 18 จากการต่อบอลขั้นเทพของผู้เล่นอาร์เซนอล ก่อนที่จะเป็น แจ็ก วิลเชียร์ ยิงเข้าประตูไป อาร์เซนอลออกนำไปก่อน 1-0 เเละหลังจากนั้นเเม้นนอริช ซิตี้ จะพยายามโต้กลับเเต่ก็ไม่สามารถทำประตูตีตื้นได้ ก่อนที่จะหมดครึ่งเเรกไปที่สกอร์นี้

พอครึงเวลาหลังนั้น อาร์เซนอล ยังคงเปิดเกมส์บุกอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่ประตูที่สองจะได้มาจากจังหวะโต้กลับของอาร์เซนอลเเละเป็น เมซุท เออซิล ที่โหม่งเข้าไปส่งผลให้อาร์เซนอลนำห่าง 2-0 เเต่ นอริซ ซิตี้ ก็ไม่ยอมง่ายๆ เปิดเกมส์รุกโต้กลับ ก่อนที่จะมาได้ประตูตีตื้นจากการยิงสุดเฉียบของ Howson ทำให้นอริช ซิตี้ ไล่มาเป็น 2-1 จากนั้นเกมส์เริ่มเปิดเเลกกัน ก่อนที่เจ้าบ้านจะมาได้ประตูทิ้งห่างจากการล็อคบอลเข้าไปยิงอย่างสุดสวยของ อารอน แรมซีย์ อาร์เซนอลหนีไปเป็น 3-1 เเละอาร์เซนอลยังไม่หยุดเท่านั้น เพราะในนาทีที่ 88 เมซุท เออซิล ก็มาเเปรเจ้าไปง่าย ส่งผลให้อาร์เซนอลสามารถเปิดบ้านเอาชนะนอริส ซิตี้ ไปได้อย่าาสุดสวย 4-1 ขึ้นนำเป็นจ่าฝูงต่อไป เพราะ ลิเวอร์พูล ทำได้เพียงเเค่เสมอกับ นิวคลาสเซิลเท่านั้น

คลิป Arsenal 4-1 Norwich City

YouTube Preview Image

Comments

comments