ปืนโหดยิงสาลิกาขนกระจุย 4-1

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกนัดคืนวันเสาร์ ปืนใหญ่ อาร์เซนอบ เปิดบ้าน เอมิเรตส์ สเตรเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ สาลิกาดง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ซึ่งระยะหลังนั้นผลงานในพรีเมียร์ลีกของปืนโตมีผลงานที่ไม่ค่อยจะดีนักซึ่งสวนทางกับผู้มาเยือนอย่างยิ่ง

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาเเรกนั้น เจ้าบ้านเปิดเกมส์รุกเข้ากดดันในทันที เเละในนาทีที่ 15 จากจังหวะการครอสบอลจากกราบขวา ก็เป็น ออลีวีเย ฌีรู ที่โหม่งประตูเข้าไป ทำให้เจ้าบ้านออกนำไปก่อน 1-0 หลังจากนั้นอาร์เซนอลพยายามครองเกมส์บุกเอาไว้เเต่ก็ยังไม่สามารถที่จะเจาะประตูเพิ่มเติมได้ ทำให้หมดเวลาครึ่งเเรกอาร์เซนอล นำ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด อยู่ 1-0

เกมส์ในครึ่งเวลาหลัง ก็ยังคงเป็นเจ้าบ้านที่ครองเกมส์บุกเอาไว้เช่นเคย เเละในนาทีที่ 54 จากจังหวะประสานงานอันยอดเยี่ยมก็เป็น ซานตี กาซอร์ลา ที่ยิงเเสกหน้าผู้รักษาประตูของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เข้าไป ส่งผลให้ อาร์เซนอล นำห่าง 2-0 เเละหลังจากนั้นเพียงเเค่อีก 4 นาที ออลีวีเย ฌีรู ก็มาโชว์เหนือด้วยดีดลูกข้างเข้าไปตูไป อาร์เซนอลนำห่าง 3-0 ก่อนที่ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด จะมาฮึดเเละมาได้จังหวะฟรีคิกในนาทีที่ 63 เเละเป็น Gutierrez ที่โหม่งไล่ ให้ทีมเยือนตามมาเป็น 3-1 เเต่เเล้วก่อนหมดเวลาเพียงเเค่ 2 นาที ซานตี กาซอร์ลา จะมาสังหารจุดโทษเข้าไป ส่งผลให้ อาร์เซนอล ปิดเกมส์นี้ได้อย่างสวยงามด้วยการเอาชนะ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ไป 4-1

คลิป พรีวิว อาร์เซนอล 4-1 นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

YouTube Preview Image

Comments

comments