เทพเเดนประทับองค์ ซัดเเฮตทริค ส่งปืนยำไก่งวง 4-1

สำหรับการเเข่งขันฟุตบอลยูฟ่าเเชมป์เปี้ยนลีก รอบเเบ่งกลุ่ม ในกลุ่ม D นัดที่สอง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เปิดรัง เอมิเรตส์ สเตรเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของทีมดังจากตุรกีอย่าง กาลาตาซาราย โดยในนัดนี้ถือเป็นการแลองครบรอบ 18 ปีในการคุมทีมอาร์เซนอลของ อาร์เเซน เวนเกอร์ อีกด้วย

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาเเรก อาร์เซนอล เจ้าบ้านเปิดเกมส์รุกเข้ากดดันทีมเยือนทันที เเละในนาทีที่ 22 อาเลกซิส ซานเชซ พาสบอลให้ แดนนี เวลเบ็ค ซัดประตูขึ้นนำให้อาร์เซนอลนำไปก่อน 1-0 หลังจากนั้นอาร์เซนอลยังไม่ผ่อนเกมส์บุก เเละอีก 8 นาทีต่อมาจากจังหวะเปิดบอลไม่ดีของผู้รักษาประตูกาลาตาซาราย ทำให้บอลมาเข้าทาง แดนนี เวลเบ็ค หลุดเดี่ยวเข้าไปซัดสบายๆ อาร์เซนอลนำห่าง 2-0 หลังจากนั้นอาร์เซนอลยังคงพับสนามบุกเช่นเดิมก่อนในนาทีที่ 41 เมซุท เออซิล จะพาสบอลให้ อาเลกซิส ซานเชซ ซัดประตูที่ 3 ให้ อาร์เซนอลนำห่าง 3-0 จนหมดเวลาครึ่งเเรก

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาหลังมาเพียงเเค่ 5 นาที อเล็กซ์ ออกซ์เลด-เชมเบอร์เลน ก็พาสบอลให้ แดนนี เวลเบ็ค ซัดบอลเข้าประตูไป เป็นการทำแฮตทริคครั้งเเรกของเขาในสีเสื้อของอาร์เซนอล เเละส่งให้อาร์เซนอลนำห่าง 4-0 ก่อนที่ในนาทีที่ 61 ทีมเยือนจะมาได้จุดโทษ เเละเป็น Yilmaz ที่ซัดเข้าไป ทำให้ กาลาตาซาราย ไล่มาเป็น 4-1 หลังจากนั้นอาร์เซนอลสามารถครอบเกมส์ไว้ได้หมด เเละปิดเกมส์ฉลองครอบรอบ 18 ปีในการคุมทีมของอาร์เเซน เวนเกอร์ อย่างสวยหรูด้วยชัยชนะ 4-1

คลิป พรีวิว arsenal 4-1 galatasaray

YouTube Preview Image

Comments

comments