ปืนโหดซัดหม้อเเตกกระจุย 3-1

การเเข่งขันพรีเมียร์ลีก นัดสุดสัปดาห์ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่ไม่เเพ้ทีมใดมา 10 นัดติดต่อกันเเล้ว ต้องเปิดเอมิเรตส์ สเตรเดี้ยม ต้อนรับการมาเเยือนของ ช่างปั้นหม้อ สโต๊ก ซิตี้ ที่ยกพลฟูลทีมหวังกระชากเเต้มออกจากรังปืนใหญ่ อาร์เซนอลให้ได้ เเต่สุดท้ายอาร์เซนอลก็สามารถรักษาสถิติไม่เเพ้ใครเป็นนัดที่ 11 ได้ต่อไป ด้วยการเอาชนะสโต๊ก ซิตี้ ไป 3-1

โดยในครึ่งเวลาเเรกนั้น เริ่มเกมส์มาได้เพียงเเค่ 5 นาที อารอน แรมซีย์ ก็มาพังประตูขึ้นนำให้กับอาร์เซนอล ออกนำ สโต๊ก ซิตี้ ไปก่อน 1-0 เเต่ช่างปั้นหม้อก็ไม่ยอมเเพ้ อย่างง่าย เปิดฉากบุกหวังทวงประตูคือ เเละในนาทีที่ 26 ก็มาได้ประตูตีเสมอเป็น 1-1 จาก Cameron เเต่อาร์เซนอลก็ไม่ยอมง่ายๆ ก่อนหมดครึ่งเวลาเเรกก็มาได้ประตูขึ้นนำอีกครั้งจาก แพร์ แมร์เทซัคเคอร์ ส่งผลให้อาร์เซนอลออกนำ 2-1 ในครึ่งเวลาเเรก

พอครึ่งเวลาหลังนั้น อาร์เซนอล เปิดฉากบุกอย่างต่อเนื่อง เเต่ก็ยังไม่สามารถเจาะประตูเพิ่มได้ จนมาในนาทีที่ 72 อาร์เซนอล ได้จังหวะฟรีคิก เเละเป็น บาการี ซาญา ที่มาซ้ำเข้าไปเป็นประตูให้อาร์เซนอลนำห่างเป็น 3-1 หลังจากนั้นอาร์เซนอลสามารถครองเกมส์ไว้ได้หมด ทำให้หมดเวลาการเเข่งขันอาร์เซนอลสามารถเปิดรังเอาชนะสโต๊ก ซิตี้ ไปได้ 3-1 ขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูงของตารางเเบบของจริงเเล้ว

คลิป อาร์เซนอล 3-1 สโต๊ก ซิตี้

YouTube Preview Image

Comments

comments