ปืนยิงรัว 3-0 ดับขุนค้อน

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เปิดรัง เอมิเรตส์ สเตรเดี้ยมต้อนรับการมาเยือนของ ขุนค้อน เวสต์เเฮม ยูไนเต็ด โดยอาร์เซนอลนั้นขนผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนามอย่างครบครัน

สำหรับเกมส์ในครึ่งเวลาเเรกนั้น อาร์เซนอล เดินเกมส์รุกเข้ากดดัน เวสต์เเฮม ยูไนเต็ด อย่างหนัก เเต่ก็ดูจะไม่เป็นผลเท่าใดนัก เมื่อผู้มาเยือนตั้งรับอย่างเหนียวเเน่น จนเข้าสู่ช่วงท้ายครึ่งเวลาเเรก ความพยายามของอาร์เซนอลก็มาเป็นผลเมื่อการประสานงานกันอย่างสุดยอดเเละเป็น ออลีวีเย ฌีรู ที่ซัดเสียบมุมสามเหลี่ยมเข้าไปอย่างสุดสวย ทำให้อาร์เซนอล ออกนำในครึ่งเวลาเเรกไปก่อน 1-0

โดยเกมส์ในครึ่งเวลาหลังนั้น เวสต์เเฮม ยูไนเต็ด เเก้เกมส์มาให้ เเละพยายามเดินเกมส์รุกเข้ากดดันอาร์เซนอลบ้าง เเต่ก็ไม่สามารถฝ่าเเนวรับของอาร์เซนอลไปได้ จนเข้าสู่ช่วงท้ายเกมส์ในนาทีที่ 82 อารอน แรมซีย์ ก็มาซัดประตูที่ 2 ให้อาร์เซนอลนำห่าง เเละยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเมื่ออีก 2 นาทีถัดมา มาตีเยอ ฟลามีนี จะวิ่งเข้าฮอตที่จุดนัดพบ วํดประตูปิดท้ายเข้าไปอย่างสวยงาม จบเกมส์อาร์เซนอลเปิดบ้านถล่มเวสต์เเฮม ยูไนเต็ด ไปกระจุย 3-0 ยังคงรั้งอันดับ 3 ของตารางไว้ได้อย่างเหนียวเเน่น

คลิป Arsenal 3-0 West Ham United

YouTube Preview Image

Comments

comments