ข่มกันไม่ลง ปืนเสมอเรือสุดมันส์ 2-2

สำหรับเกมส์การเเข่งขันพรีเมียร์ลีกคู่บิ๊กเเมทช์ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เปิดรังเอมิเรตส์ สเตรเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ เรือใบสีฟ้า เเมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยในนัดนี้ แดนนี เวลเบ็ค หัวหอกตัวใหม่ของอาร์เซนอลได้ลงเป้นตัวจริงด้วย

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาเเรกอาร์เซนอลพยายาเปิดเกิมร์รุกเข้ากดดันเเมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างหนัก เเละ แดนนี เวลเบ็ค ก็มีโอกาสชิพบอลเเต่ดันไปชนเสาชวดโอกาสการได้อประตูไปอย่างน่าเสียดาย หลังจากนั้นทั้งสองทีมเปิดฉากบุกเข้าใส่กันอย่างหนักหน่วง เเละจากจังหวะที่อาร์เซนอลบุกเข้าไปถึงเขตโทษของทีมเยือนกลัยเป็นจังหวะโต้กลับของเเมนเชสเตอร์ ซิตี้ เเละเป็น Aguero ที่ซัดเข้าไป ส่งให้เเมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกนำไปก่อน 0-1 หลังจากนั้นเเม้อารืเซนอลจะเปิดฉากบุกอย่างต่อเนื่องเเต่ก็ไม่สามารถทำประตูตีเสมอได้ หมดเวลาครึ่งเเรก ทีมเยือนออกนำไปก่อน 0-1

เกมส์ในครึ่งเวลาหลัง อาร์เซนอลเปิดฉากเข้ากดดันเเมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างหนัก เเต่ก็ยังไม่สามารถเปลี่ยนเป็นสกอรืได้ จนในนาทีที่ 64 ก็มาเป็น แจ็ก วิลเชียร์ ที่ยิงสวนเข้าไปอย่างสวยงาม อาร์เซนอล ไล่มาเป็น 1-1 หลังจากนั้นอาร์เซนอลคึกหนักเดินเกมส์บุกกระหน่ำอย่างหนัก เเละก็มาเป็น อาเลกซิส ซานเชซ ที่วอลเล่ย์เข้าประตูไป ในนาทีที่ 74 ส่งผลให้อาร์เซนอล ออกนำ เเมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไป 2-1 หลังจากนั้นอาร์เซนอลผ่อนเกมส์ลงทำให้ เเมนเชสเตอร์ ซิตี้ บุกขึ้นมา เเละจากจังหวะเตะมุมในนาทีที่ 84 ก็เป็น Demichelis ที่โหม่งเข้าประตูไปให้ทีมเยือนไล่มาเสอมกันที่ 2-2 หลังจากนั้นกลับกลายเป็นทีมเยือนที่ไล่บี้อย่างหนักเเละมีโอกาสจะทำประตูชัยได้หลายครั้งเเต่สุดท้ายก็ไม่สามารถทำได้ ทำให้หมดเวลาการเเข่งขัน เสมอกันไป 2-2

คลิป อาร์เซนอล 2-2 เเมนเชสเตอร์ ซิตี้

YouTube Preview Image

Comments

comments