อาร์เซนอล ไล่หืดเสมอ ฮัลล์ ซิตี้ 2-2

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เปิดรังเอมิเรตส์ สเตรเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนขอ ฮัลล์ ซิตี้ โดยในนัดนี้ อาร์เซนอลต้องประสบกับปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บมากมาย

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาเเรก เป็นเจ้าบ้านที่เปิดเกมส์รุกเข้ากดดันทีมเยือนอย่างหนักก่อน เเละในนาทีที่ 13 อาเลกซิส ซานเชซ ก็มาโชว์ทักษะเฉพาะตัวเลี้ยงหลบกองหลังของ ฮัลล์ ซิตี้ เเละซัดเข้าไปอย่างสวยงาม อาร์เซนอล ออกนำไปก่อน 1-0 เเต่หลังจากนั้นเพียงเเค่ 4 นาที จากจังหวะสกัดบอลไม่ดีของกองหลังเจ้าบ้าน ทำให้โดนฉกบอลไปโดย Diame เเละซัดเข้าไปเป็นประตูตีเสมอให้กับทีมเยือนเป็น 2-2 ท่ามการการประท้วงของผู้เล่นอาร์เซนอล เเต่ก็ไม่เป็นผล หลังจากนั้นเกมส์สูสีกันมากขึ้นจนหมดเวลาครึ่งเรก เสมอกันไป 1-1

ครึ่งหลังเปิดฉากมาได้เเค่นาทีเดียว อาร์เซนอล ก็โดน ฮัลล์ ซิตี้ เเซงขึ้นไปนำเป็น 1-2 บ้างจากจังหวะการโหม่งของ Hernandez เมื่อโดนออกนำไปเเบบนี้อาร์เซนอลก็ไม่มีทางเลืก ต้องเปิดฉากบุกใส่ ฮัลล์ ซิตี้ อย่างหนัก เเต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ เกมส์ทำท่าจะจบลงโดยชัยชนะของทีมเยือน เเต่เเล้วในนาทีสุดท้าย อาเลกซิส ซานเชซ อาศัยทักษะที่คล่งตัวเลี้ยงหลับผู้เล่นเเนวรับของ ฮัลล์ ซิตี้ ก่อนจะพาสบอลอย่างเหนือชั้นให้กับ แดนนี เวลเบ็ค ซัดเข้าไปอย่างสุดสวย ทำให้หมดเวลาการเเข่งขัน อาร์เซนอลทำได้เเค่เสมอกับ ฮัลล์ ซิตี้ 2-2 เเบ่งกันไปทีมละเเต้ม สถานการณ์ของอาร์เซนอลไม่ค่อยดีเท่าใดนัก

คลิป พรีวิว Arsenal 2-2 Hull City

YouTube Preview Image

Comments

comments