ปืน 10 คนเฉือน คิวพีอาร์ 2-1

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก นัดบ็อกซี่เดย์ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เปิดรัง เอมิเรตส์ สเตรเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ ทหารเสือราชินี ควีนสปาร์ค เรนเจอร์ โดยในช่วงนี้ถือว่า อาร์เซนอล เริ่มคืนฟอร์มเก่งได้บ้างเเล้ว

เริ่มการเเข่งขันในครึ่งเวลาเเรกนั้น เจ้าบ้าน อาร์เซนอล พยายามเดินเกมส์บุกเข้ากดดันทีมเยือนอย่างหนัก เเต่ดูจะไม่เป้นผลซักเท่าใดนัก จนต้องรอเวลาถึงในนาทีที่ 37 จากการประสานงานกันอย่างสุดยอดของผู้เล่นอาร์เซนอล เเละเป็น อาเลกซิส ซานเชซ ที่โหม่งเข้าประตูไป อาร์เซนอล ออกนำ ควีนสปาร์ค เรนเจอร์ ไปก่อน 1-0 เเละหมดครึ่งเวลาเเรกด้วยสกอร์ดังกล่าว

ส่วนเกมส์ในครึ่งเวลาหลังนั้น อาร์เซนอล ยังคงเกินเกมส์บุกอย่างต่อเนื่อง เเละในนาทีที่ 65 อาเลกซิส ซานเชซ ก็ลากบอกลุยเดียวก่อนที่จะพาสบอลไปให้ โทมัส โรซิคสกี้ ยิงโล่งๆ เข้าไป อาร์เซนอลนำห่าง 2-0 หลังจากนั้นเกมส์เริ่มเดือขึ้นเเละ ออลีวีเย ฌีรู มาโดนใบเเดงไล่ออกจากสนามไป ทำให้เจ้าบ้านเหลือผู้เล่นเพียง 10 คน เเละ ควีนสปาร์ค เรนเจอร์ ก็อาศัยความได้เปรียบในด้านตัวผู้เล่น เปิดเกมส์บุกเข้ากดดันอาร์เซนอลอย่างหนัก เเละมาได้ประตูตีไข่เเตกในนาทีที่ 79 ส่งผลให้หมดเวลาการเเข่งขันอาร์เซนอล ที่เหลือเพียง 10 คนสามารถเฉือนเอาชนะ ควีนสปาร์ค เรนเจอร์ ไปได้ 2-1

คลิป พรีวิว Arsenal 2-1 QPR

YouTube Preview Image

Comments

comments