ปืนระเบิดฟอร์มสอยนาโปลี 2-0

การเเข่งขันฟุตบอล ยูฟ่าเเชมป์เปี้ยนลีก รอบเเบ่งกลุ่มนัดที่สอง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เปิด เอมิเรตส์ สเตรเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ นาโปลี โดยในนัดเเรกทั้งคู่สามารถเก็บชัยชนะด้วยกันทั้งคู่ โดยนัดนี้ถือเป็นการตัดสินว่าทีมใดจะขึ้นไปจ่าฝูงของกลุ่ม หากสามารถคว้าชัยชนะได้ เเละ อาร์เซนอล ก็ไม่ทำให้เเฟนๆ เดอะกันเนอร์ต้องผิดหวัง เมื่อสามารถเปิดบ้านอัดนาโบลีไป 2-0

ประตูเเรกของ อาร์เซนอล นั้นได้มาอย่างรวดเร็วในนาทีที่ 8 จาก เมซุท เออซิล มิดฟิลด์จอมทัพที่มาพลิกโฉมอาร์เซนอลให้เเข็งเเกร่งในฤดูกาลนี้ หลังจากได้ประตูขึ้นนำไปอย่างรวดเร็ว อาร์เซนอลก็เปิดเกมส์รุกอย่างคึกคัก จน นาโบลี ผู้มาเยือนต้องลงไปตั้งรับกันอย่างเหนียวเเน่น เเต่เเล้วก็มาเสียประตูที่สองในนาทีที่ 15 จาก ออลีวีเย ฌีรู อาร์เซนอล นำห่าง 2-0 หลังจากนั้นเเม้นาโปลีจะพยายามเดินเกมส์สวนเเต่ก็ทำอะไรไม่ได้ หมดเวลาครึ่งเเรกอาร์เซนอลนำ 2-0

ในครึ่งหลังนั้นนาโบลีพยายามเดินเกมส์รุกเข้ากดดันอาร์เซนอล หวังทวงประตูคืน เเต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ เเถมยังโดนเกมส์บุกสวนกลับของอาร์เซนอลจนเกือบเสียประตูที่ 3 เเต่จนเเล้วจนรอดก็ไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้เพิ่ม จบเกมส์การเเข่งขัน อาร์เซนอลสามารถขึ้นไปรั้งเป็นจ่าฝูงของกลุ่มได้สำเร็จ โดยมี 6 คะเเนนจากการเเข่งขันสองนัด ส่วนอีกคู่ในกลุ่มเดียวกัน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ถล่ม ออแล็งปิก มาร์แซย์ ไป 3-0

คลิป พรีวิว Arsenal 2-0 Napoli

YouTube Preview Image

Comments

comments