ปืนโหดยิงหงส์กระจุย 2-0

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก นัดสุดสัปดาห์ เป็นบิ๊กเเมทช์ที่มีจำเเหน่งจ่าฝูงเป้นเดิมพัน โดยเป็นการโคจรมาพบกันของ จ่าฝูงอย่าง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่เปิดรัง เอมิเรตส์ สเตรเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของรองจ่าฝูงอย่าง หงส์เเดง ลิเวอร์พูล ที่นัดนี้ขนชุดใหญ่มาเตรียมบดขยี้เจ้าถิ่นอย่างเต็มที่เลยทีเดียว

เริ่มเกมส์ในช่วงเเรกนั้นกลับกลายเป็นทีมเยือน อย่าง ลิเวอร์พูล ที่เปิดฉากบุกใส่ อาร์เซนอล ได้อย่างน่ากลัวหลายจังหวะ เเละเกือบจะเป็นประตู เเต่ก็ยังไม่ดีพอ จวบจวนเข้านาทีที่ 19 กลับกลายเป็นเจ้าถิ่นที่อาศัยจังหวะโต้กลับเเละเป็น ซานตี กาซอร์ลา ที่ซัดประตูเเรกให้ อาร์เซนอล ออกนำไปก่อน 1-0 ก่อนที่หลังจากเสียประตูไปเเล้วลิเวอร์พูลจะเสียกระบวนท่าถูกเจ้าถิ่นครองเกมส์ไว้ได้หมดจนหมดเวลาครึ่งเเรกไป

ส่วนเกมส์ในครึ่งหลังนั้น เเม้ช่วงต้นเกมส์ลิเวอร์พูลจะพยายามเดินเกมสืเข้ากดดันหวังประตูตีเสมอให้ได้ เเต่เเล้วก็มาโดน อารอน แรมซีย์ ซัดประตูทิ้งห่างให้เจ้าถิ่นนำห่างเป็น 2-0 ในนาทีที่ 59 หลังจากนั้นเกมส์รุกของลิเวอร์พูลก็ช๊อตไปดื้อๆ ปล่อยให้เจ้าถิ่นอาร์เซนอล เปิดฉากเข้ากดดันเเนวรับอย่างหนัก เเต่จนเเล้วจนรอดก็ไม่สามารถผลิตสกอร์เพิ่มได้ หมดเวลาการเเข่งขันอาร์เซนอลเปิดบ้านต้อนลิเวอรืไปสบายๆ 2-0 ยังรั้งจ่าฝูงต่อไปอย่างน้อยๆ ถึง 2 สัปดาห์ทีเดียว

คลิป arsenal 2-0 liverpool

YouTube Preview Image

Comments

comments