ปืนดับเจ้าสัวน้อย 2-0 รั้งจ่าฝูงต่อ

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกนัดสุดสัปดาห์ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เปิดรังเอมิเรตส์ สเตรเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ เจ้าสัวน้อย ฟูเเลม โดยอาร์เซนอลถือว่ารอดวิกฤตขาดเเคลนเเนวรุกไปได้อย่างหวุดหวิด เเม้จะมีผู้เล่นเเนวรุกให้เลือกใช้ไม่เยอะก็ตามที เเต่อาร์เเซน เวนเกอร์ ก็มั่นใจว่านัดนี้ต้องเก็บ 3 คะเเนนเพื่อรักษารักยะต่อไปให้ได้

สำหรับเกมส์ในครึ่งเวลาเเรกนั้น อาร์เซนอล เจ้าบ้านพยายามจะเดินเกมส์รุกเข้ากดดันฟูเเลมอย่างหนัก เเต่จนเเล้วจนรอดก็ไม่สามารถทำอะไรผู้มาเยือนได้ เเถมยังมีหลายจังหวะที่โดนทีมเยือนโต้กลับขึ้นมาได้อย่างน่ากลัวในหลายจังหวะ ทำให้หมดเวลาครึ่งเเรกนั้น ยังเสมอกันอยู่ที่ 0-0

ส่วนเกมสนั้นครึ่งหลังนั้น อาร์เเเซน เวนเกอร์ เเก้เกมส์มาใหม่ เเละเดินเกมส์รุกเเบบเต็มสูบ จนในนาทีที่ 58 ซานตี กาซอร์ลา ทำชิ้ง 3 จังหวะ ก่อนจะมาเหยียดสุดขาดีดบอลเข้าประตูไปอย่างสวยงาม อาร์เซนอล ขึ้นนำไปก่อน 1-0 หลังจากนั้นอาร์เซนอลยังคงเดินเกมส์บุกบดขยี้ฟูเเลมอย่างต่อเนื่่อง จนมาในนาทีที่ 62 ซานตี กาซอร์ลา ก็มาซัดไกลเเบบเลียดๆ เข้าประตูไปอีก อาร์เซนอล นำห่าง 2-0 ก่อนจะมาครองเกมส์ปิดเกมส์นัดนี้ไปด้วยการสอยฟูเเลมไป 2-0 ยังคงรั้งตำเเหน่งจ่าฝูงต่อไป โดยมี เเมนเชสเตอร์ ซิตี้ หายใจลดต้นคอมาห่างเพียง 1 เเต้มเท่านั้น

คลิป arsenal 2-0 fulham

YouTube Preview Image

Comments

comments