อาร์เซนอล คึก อัด เฟแนร์บาห์เช 2-0 ทะลุลิ่วเข้ารอบเเบ่งกลุ่ม

สำหรับศึก ยูฟ่า เเชมป์เปี้ยนลีก นัดที่สองนั้น สำหรับ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของยอดทีมจากตุรกี อย่าง เฟแนร์บาห์เช ที่นัดเเรกอาร์เซนอลสามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 0-3 ในบ้านของเฟแนร์บาห์เชเองเลย นัดนี้จึงถือเป็นงานที่เบาสำหรับอาร์เซนอล เเค่ประคองตัวก็สามารถทะลุผ่านเข้ารอบเเบ่งกลุ่มได้อย่างสบายๆ เเล้ว

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาเเรก อาร์เซนอล ที่ขนผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนามนั้นก็เปิดฉากบุกกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ไม่ไว้หน้ากันเลย เเละเพียงในนาทีที่ 25 อารอน แรมซีย์ ก็มาซัดประตูนำร่องให้อาร์เซนอลออกนำไปก่อน 1-0 หลังจากนั้นเเม้เฟแนร์บาห์เช จัดตัดเกมสืเเละบุกโต้กลับขึ้นมาเป็นระลอกๆ เเต่ก็ไม่สามารถเจาะประตูตีเสมอได้ ทำให้หมดเวลาในครึ่งเเรกนั้น อาร์เซนอลยังนำอยู่ท 1-0

ส่วนเกมส์ในครึ่งหลังนั้นก็ยังเหมือนหนังม้วนเดิมที่อาร์เซนอลยังครองเกมสืได้เหนือกว่า เเละในนาทีที่ 72 อารอน แรมซีย์ ก็มาเบิ้ลประตูที่สองให้กับตัวเองเเละอาร์เซนอลทิ้งห่าง เฟแนร์บาห์เช ไป 2-0 หลังจากนั้นก็เรียกว่าอาร์เซนอลครองเกมสืไว้เบ็ดเสร็จเด็ดขาด ทำให้หมดเวลาการเเข่งขันอาร์เซนอลสามารถเอาชนะเฟแนร์บาห์เช ไปได้ 2-0 สามารถผ่านทะลุเข้ารอบเเบ่งกลุ่มยูฟ่าเเชมปืเปี้ยนลีก ด้วยสกอร์รวม 5-0

คลิป arsenal-2-0-fenerbahce

YouTube Preview Image

credit ภาพ : arsenal.com

Comments

comments