ประเดิมไม่สวยปืนเปิดฤดูกาลพ่ายสิงฟ์ผยองยับ 1-3

หลังจากผลการเเข่งขันเเมทช์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2013-2014 นัดเเรกจบลงด้วยความพ่ายเเพ้อย่างย่อยยับของ อาร์เซนอล ที่เปิดเอมิเรตส์ สเตรเดี้ยมพ่ายให้กับ แอสตัน วิลล่า ไปถึง 1-3 ทั้งๆ ที่เป็นฝ่ายออกนำไปก่อนตั้งเเต่ช่วงต้นเกมส์ ก่อนจะมาโดนสองจุดโทษ เเละเหลือผู้เล่นเพียง 10 คนอีก อะไรมันจะดวงกุดขนาดนี้

อาร์เซนอลประเดิมประตูเเรกของเเมทช์นี้ได้อย่างสวยหรูจากการทำประตูของ ออลีวีเย ฌีรู ตั้งเเต่นาทีที่ 6 เท่านั้นเอง ก่อนที่ แอสตัน วิลล่า จะเดินเครื่องชนเเละลางร้ายของเจ้าปืนโตก็มาเยือนเมื่อต้องมาเสียจุดดทษในนาทีที่ 22 ก่อนที่ Benteke จะมาสังหารจุดโทษเข้าไปทำให้แอสตันวิล่าไล่มาเสมอที่ 1-1 เเละหมดเวลาการเเข่งขันในครึ่งเเรก โดยอาร์เซนอล มีข่าวร้ายต้องเปลี่ยนเอา อเล็กซ์ ออกซ์เลด-เชมเบอร์เลน ออกเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่เข่าจากการปะทะ เเละดูท่าว่าจะร้ายเเรงเสียด้วย

สำหรับครึ่งเวลาหลังนั้น กลายเป็นฝันร้ายของ อาร์เเซน เวนเกอร์ เเละเหล่าพลพรรค เดอะกันเนอร์ ทันที เมื่อต้องมาเสียจุดโทษที่ 2 โดย โลร็อง โกเซียลนี ก็มาโดนใบเหลืองที่สองเป็นใบเเดง อาร์เซนอลต้องเหลือผู้เล่นเพียง 10 คนโดยโดนนำอยู่ 1 ลูก ก่อนที่แอสตัน วิลล่า จะมาย้ำชัยชนะด้วยประตูที่ 3 ในนาทีที่ 85 ส่งให้เเมทช์เปิดฤดูกาลของอาร์เซนอลนั้นต้องพบกับความปราชัยอย่าย่อยยับ 1-3

โดยหลังจากที่เกมส์จบลง เหล่าเเฟนบอลเดอะกันเนอร์ก็ได้เปิดฉากถล่มสโมสรในสื่อสังคมออนไลน์อย่างเมามันเลยทีเดียว เเละดูจากสถานการณ์เเล้ว อาร์เเซน เวนเกอร์ จำเป็นต้องเร่งหาผู้เล่นชั้นดีมาเสริมทีมเป็นการด่วนเลยทีเดียว เพราะเพียงเเค่นัดเดียวก็ดูอะไรอะไร มันจะออกทะเลซะเเล้ว

คลิป การเเข่งขัน Arsenal 1-3 Aston Villa

YouTube Preview Image

Comments

comments