ปืนโดนผีหลอกพ่ายคาบ้าน 1-2

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดบิ๊กเเมทช์ของสองยอดทีม ที่ในระยะหลังผลงานออกทะเลทั้งคู่ โดย ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เปิดรัง เอมิเรตส์ สเตรเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ ปีศาจเเดง เเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยอาร์เซนอล ยังคงพบกับปัญหานักเตะบาดเจ็บอย่างเเต่เนื่อง เเต่ในนัดนี้พวกเขาได้ศูนย์หน้าอย่าง ออลีวีเย ฌีรู กลับมาประจำการอีกครั้งในม้านั่งสำรอง

สำหรับเกมส์ในครึ่งเวลาเเรกนั้น เเม้ เจ้าบ้านอย่าง อาร์เซนอล จะพยายามต่อบอลเข้าไปทำเกมส์อย่างต่อเนื่อง เเต่ก็ยังไม่สามารถผ่านเเนวรับของเเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไปได้ เเละมีหลายๆ จังหวะที่ทีมเยือนโต้กลับขึ้นมาได้อย่างน่ากลัว เเต่สุดท้ายเเล้วก็ยังทำไม่สามารถทำอะไรกันได้ หมดเวลาครึ่งเเรกยังเสมอกันอยู่ 0-0

เกมส์ในครึ่งเวลาหลัง เเมนเชสเตอร์ เเก้เกมส์มาใหม่ ในขณะที่เจ้าบ้าน อาร์เซนอล ยังไม่มีอะไรใหม่เลย ทำให้ในนาทีที่ 56 จากจังหวะกระหน่ำบุกของ เเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เเละ คีแรน กิบส์ เสียจังหวะปะทะกับวอยแชค ชแชนสนือจนล้มลงบริเวณเขตโทษก่อนจะโดนบอลกลายเป็นทำเข้าประตูตัวเองไป ทีมเยือนออกนำไปก่อน 0-1 หลังจากนั้นอาร์เซนอล ก็ชีอตเอาไปดื้อ เเละกลับการเป้นเเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เปิดฉากบุกอย่างต่อเนื่อง จนในนาทีที่ 85 จากจังหวะต่อบอลเเค่สองจังหวะเท่านั้นเเละเป็น เวย์ รูนีย์ ที่ซัดประตูนำห่าง 0-2 ให้กับทีมเยือน เกมส์ทำท่าจะจบลงที่สกอร์นี้ เเต่เเล้วในช่วงต่อเวลาก็เป็น ออลีวีเย ฌีรู ที่มาตีไข่เเตกให้กับอาร์เซนอล ได้สำเร็จ หมดเวลาการเเข่งขัน อาร์เซนอล เปิดบ้านพ่าย เเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไป 1-2

คลิป อาร์เซนอล 1-2 เเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

YouTube Preview Image

Comments

comments