ปืนเเตกโดน ดอร์ทมุนด์ ยิงคาบ้าน 1-2

การเเข่งขันฟุตบอลยูฟ่า เเชมป์เปี้ยนลีก รอบเเบ่งกลุม ในกลุ่ม เอฟ จ่าฝูงของกลุ่มอย่าง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เปิดรังเอมิเรตส์ สเตรเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ เสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่ตามหลังเป็นรองจ่าฝูงอยู่ในเวลานี้

เริ่มเกมส์การเเข่งขัน เป็นทีมเยือนอย่าง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่เปิดฉากบุกใส่เจ้าบ้านอย่างไม่เกรงกลัวอะไรเลย เเละเพียงเเค่ 16 นาที ก็มาได้ประตูขึ้นนำไปก่อน 0-1 จากการยิงของ Mkhitaryan หลังจากนั้นเจ้าบ้านเริ่มตื่น เปิดเกมส์เเลกอย่างหนัก เเละก็มาประสบความสำเร็จในช่วงท้ายครึ่งเวลเเรกสามารถตีเสมอเป็น 1-1 จากการยิงของ ออลีวีเย ฌีรู หมดครึ่งเเรกยังเสมกันอยู่ 1-1

เกมส์ในครึ่งหลังนั้นทั้งสองทีมต่างเปิดเกมส์เเลกกันอย่างสนุก โดย อาร์เซนอล มีโอกาสงามๆ หลายจังหวะ เเต่ก็ไม่สามารถเป็นสกอร์เพิ่มได้ ซ้ำร้าย ในช่วงท้ายเกมส์ยังมาโดน Lewandowski ซัดประตูชัยให้ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ บุกมาเก็บ 3 คะเเนนได้สำเร็จ เเต่ยังคงเป็นที่สองเหมือนเดิม ส่วนอีกคู่ในกลุ่มนี้นั้น ออแล็งปิก มาร์แซย์ เปิดบ้านพ่ายนาโบลี ไป 1-2 ทำให้สถานการณ์ในกลุ่มนี้มี 6 คะเเนนเท่ากันสามทีม ส่วน ออแล็งปิก มาร์แซย์ นั้นตกรอบค่อนข้างเเน่นอนเเล้ว

Comments

comments