ปืนเปิดบ้านเสมอเรือใบ 1-1

สำหรับการเเข่งขันพรีเมียร์ลีกนัดบิ๊กเเมทช์ โดย อาร์เซนอล เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เเมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมที่มีโอกาสจะคว้าเเชมป์พรีเมียร์ลีกมากที่สุด เพราะจำนวนเเมทช์การเเข่งขันน้อยกว่าใครเพื่อนในกลุ่มลุ้นเเชมป์ โดยทั้งสองทีมต้องการ 3 คะเเนนพอๆ กัน

สำหรับเกมส์ในครึ่งเวลาเเรกนั้น เป็ฯทีมเยือนที่เปิดฉากเกมส์บุกเข้ากดดันเจ้าบ้านอย่างหน้กก่อน เเละในนาทีที่ 19 จากจังหวะการบุกเเละยิงบอลไปชนเสาของทีมเยือนเเละสุดท้ายเป็น Silva ที่ซัดระยะเผาขนเข้าประตูไป ส่งผลให้ เเมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกนำไปก่อน 0-1 หลังจากนั้นเเม้อาร์เซนอลจะพยายามเดินเกมส์บุกเข้ากดดันเป็นระลอกๆ เเต่ก็ไม่สามารถเจาะเเนวรับของทีมเยือนได้ หมดเวลาครึ่งเเรก อาร์เซนอลตามอยู่ 0-1

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาหลัง อาร์เเซน เวนเกอร์ เเก้เกมส์มาใหม่ เเละทำให้โอกาสของอาร์เซนอลมีมากขึ้น จนมาประสบความสำเร็จจากจังหวะขรึงเกมส์บุกในเขตโทษเเละเป็น มาตีเยอ ฟลามีนี ที่ซัดบอลเข้าประตูไป ส่งผลให้อาร์เซนอลตามมาเป็น 1-1 หลังจากนั้นเกมส์เริ่มเปิดเเลกกันอย่างสนุก เเต่จนเเล้วจนรอดก็ไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้เพิ่ม ทำให้หมดเวลาการเเข่งขัน เเบ่งกันไปทีมละ 1 เเต้ม ซึ่งส่งผลให้อารืเซนอลหมดลุ้นเเชมป์ค่อนข้างเเน่นอนเเล้ว

คลิป อาร์เซนอล 1-1 เเมนเชสเตอร์ ซิตี้

YouTube Preview Image

Comments

comments