อาร์เซนอลสะดุดเสมอเอฟเวอร์ตัน 1-1

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก นัดสุดสัปดาห์ จ่าฝูง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เปิดรังเอมิเรตส์ สเตรเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน โดยอาร์เซนอลนั้นทำคะเเนนทิ้งห่างจากอันดับสองอย่างลิเวอร์พูลอยู่ถึง 4 คะเเนน หลังจากที่ลิเวอร์พูลสามารถเก็บชัยชนะได้ไปก่อนเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาเเรกนั้น ดูเหมือนเจ้าถิ่นจะเดินเกมส์รุกได้ติดๆ ขัดๆ ไม่ไหลลื่นเหมือนเคย ทำให้ทีมเยือนมาโอกาสพาบอลมาป้วนเปี้ยนหน้ากรอบเขตโทษหลายครั้ง เเต่ก็ยังทำอะไรกันไม่ได้เป็นบิ้นเป็นทั้งสองทีม จนหมดเวลาครึ่งเเรกยังเสมอกันอยู่ 0-0

เกมส์ในครึ่งเวลาหลัง ดูเหมือนอาร์เซนอลจะเเพ็คเกมส์รุกมาใหม่ เเละเปิดเกมส์กดดัน เอฟเวอร์ตันอย่างหนักมากขึ้น เเต่ก็ยังไม่สามารถเจาะประตูได้ อีกทั้งทีมเยือนยังสามารถรอดักจังหวะสวนกลับขึ้นมาได้อย่างน่ากลัวหลายจังหวะทีเดียว เเต่เเล้วในนาทีที่ 80 จากจังหวะดาหน้าบุกขึ้นมาของอาร์เซนอล ก่อนจะเป็น เมซุท เออซิล ยิงเข้าไปในจังหวะสุดท้าย เจ้าบ้านออกนำไปก่อน 1-0 เเต่ก็ดีใจได้ไม่นานเมื่อ Deulofeu มาซัดเเสกหน้า วอยแชค ชแชนสนือ เข้าประตูไปอย่างสวยงาม ส่งผลให้จบการเเข่งขันเสมอกันไป 1-1 เเต่อาร์เซนอลยังนำเป็นจ่าฝูงต่อไปด้วยระยะห่างคะเเนน 5 คะเเนนกับลิเวอร์พูลที่รั้งอันดับสอง

คลิป อาร์เซนอล 1-1 เอฟเวอร์ตัน

YouTube Preview Image

Comments

comments