อาร์เซนอล เฉือน เซาแธมป์ตัน 1-0

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษนัดกลางสัปดาห์ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เปิดรังเอมิเรตส์ สเตรเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ นักบุญเมืองใต้ เซาแธมป์ตัน ที่กำลังบินสูงอยู่บนหัวตารางของฤดูกาลนี้เลยทีเดียว เเละสำหหรับนัดนี้ อาร์เเซน เวนเกอร์ จัดผู้เล่นชุดใหญ่ลงต้อนรับนักบุญเเบบกะเก็บสามคะเเนนเต็มที่

เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาเเรกนั้น ดูเหมือนว่านั้นสองทีมพยายามจะเล่นอย่างระมัดระวังเป็นอย่างมาก เเต่หลังจากนั้นก็เริ่มที่จะเปิดฉากบุกเข้าใส่กัน เเละดูเหมือนว่า เซาแธมป์ตัน จะสามารถทำได้ดีกว่าอาร์เซนอล เเต่ก็ยังไม่สามารถทำอะไรกันได้ ทำให้หมดเวลาในครึ่งเเรก ยังเสมอกันอยู่ 0-0

ส่วนเกมส์ในครึ่งหลังนั้น อาร์เซนอล มีการปรับเทคติกเล็กน้อย เเละสามารถเดินเกมส์บุกขึ้นมาได้อย่างน่ากลัวหลายจังหวะ เเต่ก็ไม่สามารถทำอะไรทีมเยือนอย่าง เซาแธมป์ตัน ได้เลย เเละเกมส์ทำท่าจะจบลงด้วยการเสมอ เเต่เเล้วในนาทีสุดท้าย จากจังหวะเปิดบอลจากกราบขาว เข้ามาในเเดนกลาง ออลีวีเย ฌีรู พยายามจะหมุตัวยิงเเต่ไปติดเเขนผู้เล่น เซาแธมป์ตัน เเต่กรรมการปล่อยให้เป็นลูกได้เปรียบเพราะ อารอน แรมซีย์ ได้บอลเเละลากเลื้อยไปถึงเส้นหลังก่อนจะเปิดบอลกลับมาเข้าทาง อาเลกซิส ซานเชซ ซัดประตูชัยให้อาร์เซนอลสามารถเฉือน เซาแธมป์ตัน ไปได้ 1-0

คลิป arsenal 1-0 southampton

YouTube Preview Image

Comments

comments