กูนเนอร์มีเฮ หลังปืนเตรียมคว้าดาวรุ่ง เปแอสเช

หลังจากที่ในฤดูกาลนี้ทีมดังจากลอนดอนอย่าง อาร์เซนอลมีการเสริมทีมที่เรียวกว่าดุเดือดกว่าหลายๆ ฤดูกาลที่ผ่านมาทั้ง การคว้าตัวดาวิด ออสปินา, อล็กซิส ซานเชซ, คอลัม แชมเบอร์ และ มาติเยอ เดบูชี เข้าร่วมทีม เเละล่าสุดมีการเปิดเผยว่าอาจจะมีรายที่ 5 ในเร็วๆ นี้

โดยเป้าหมายของอาร์เซนอลนั้น ก็ยังเป็นสไตส์เดิมคือนักเตะดาวรุ่งอายุน้อย เเละคราวนี้ก็ถึงคิวของ อาเดรียน ราเบียต มิดฟิลด์ตัวรับดาวรุ่งของปารีส แซงต์ แชร์กแมง วัย 19 ปีที่กำลังไม่มีความสุขกับต้นสังกัดทีมดังจากปารีสเพราะไม่ค่อยได้รับโอกาสได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องนั่นเอง

สำหรับรายงานข่าวยังระบุอีกด้วยว่า อาร์เซนอลนั้นตกลงในเรื่องของค่าตัวกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้เรียบร้อยเเล้ว ซึ่งถือเป็นการตัดหน้าเชลซี ซึ่งก็กำลังให้ความสนใจในตัวของ อาเดรียน ราเบียต อยู่เช่นเดียวกัน เเละหากมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการก็จะเป็นการเสริมนักเตะรายที่ 5 เข้าสู่ทีม เเละถือว่าเเดนกลางของปืนโตในฤดูกาลนี้มีตัวเลือกให้ อาร์เเซน เวนเกอร์ เลือกใช้งานอย่างหลากหลายเลยทีเดียว

สำหรับ Adrien Rabiot นั้นเกิดเมื่อวันที่ 3 เมษายน 1995 ที่ Saint-Maurice เป็นนักเตะฝรั่งเศสโดยกำเนิด มีส่วนสูง 188 เซนติเมตร น้ำหนัก 71 กิโลกรัม เข้าร่วมทีมกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ตั้งเเต่ฤดูกาล 2010-11 ก่อนที่ในฤดูกาล 2012-13 จะถูกให้  Toulouse ยืมตัวไป โดยลงเล่นไป 19 นัดยิงได้ 1 ประตู ก่อนจะกลับมาลงเล่นให้กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ถึง 34 นัด ยิงไป 3 ประตู ในฤดูกาลที่ 2013-14 จึงทำให้เป็นดาวรุ่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง

คลิป โชว์ทักษะของ Adrien Rabiot

YouTube Preview Image

Comments

comments