ปืนโหดยิงผีกระจุย 3-0

October 5, 2015 // 0 Comments

สำหรับการเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดสุดสัปดาห์นี้เป็นการโคจรมาพบกันของสองทีมยักษ์ใหญ่อย่าง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่เปิดรังเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของจ่าฝูง ปีศาจเเดง เเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยอาร์เซนอลเข้าสู่สถานการณ์ที่ค่อนข้างลำบากเพราะผลงานย่ำเเย่ไม่เป็นที่น่าประทับใจทั้งในลีกเเละในเวทียุโรปที่ยังไร้เเต้มติดมือในฤดูกาลนี้

อาร์เซนอล 2-3 โอลิมเปียกอส

September 30, 2015 // 0 Comments

การเเข่งขันฟุตบอล ยูฟ่าเเชมป์เปี้ยนลีก ในกลุ่ม เอฟ นั้น ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่ยังไม่มีซักคะเเนน เปิดรัง เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของทีมดังจากกรีซอย่าง โอลิมเปียกอส ซึ่งก็ยังไม่มีเเต้มเหมือนกัน

ปืนยิงเเหลกถล่มจิ้งจอกสยามเละคารัง 2-5

September 26, 2015 // 0 Comments

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกนัดคืนวันเสาร์นั้น ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ยกพลบุกมาเยือนถึงรังของจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ King Power Stadium

แคปิตอล วัน คัพ รอบ 4 ปืน ชน นกเค้าเเมว

September 24, 2015 // 0 Comments

หลังจากที่ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล สามารถทะลุผ่านรอบ 3 ในศึก แคปิตอล วัน คัพ มาได้ด้วยการเปิดศึกลอนดอน ดาร์บี้เเมทช์ เฉือนเอาชนะ ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ไปได้ 1-2 ก็ได้เวลาในการเดินหน้าต่อไปในรอบที่ 4 โดยได้มีการจับฉลากประกอบคู่ไปกันเเล้ว

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 1-2 อาร์เซนอล

September 24, 2015 // 0 Comments

การเเข่งขันฟุตบอล คาปิตอลวัน คัพ หรือฟุตตอบอลลักคัพ รอบที่ 3 เป็นการโคจรมาพบกับของสองทีมยักษ์ใหญ่เเห่งลอนดอน อย่าง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่ยกพลบุกไปเยือน ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ถึงถิ่น White Hart Lane

เชลซี 2-0 อาร์เซนอล

September 19, 2015 // 0 Comments

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษบิ๊กเเมทช์ในวันนี้เป็นการโคจรมาพบกันของสองทีมยักษ์ใหญ่เเห่งลอนดอนอย่าง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่ยกพลบุกมาเยือน สิงห์บลู เชลซี ถึงถิ่น Stamford Bridge

ดินาโม ซาเกร็บ 2-1 อาร์เซนอล

September 17, 2015 // 0 Comments

การเเข่งขันฟุตบอล ยูฟ่าเเชมป์เปี้ยนลีก กลุ่ม เอฟ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ยกพลบกไปเยือน ดินาโม ซาเกร็บ ถึงถิ่น Stadion Maksimir ที่โครเอเชีย ซึ่งในกลุ่มนี้ถือว่าเป็นอีกลุ่มที่หนักไม่ใช่เล่นเหมือนกัน

ปืนยิง 2 ทุบหม้อเเตก

September 12, 2015 // 0 Comments

การเเข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เปิดรังเอมิเรตส์ สเตรเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ ช่างปั้นหม้อ สโต๊ก ซิตี้ ซึ่งนัดนี้อาร์เซนอลต้องการเก็บชัยชนะนัดเเรกในบ้านให้ได้

นิวคลาเซิล ยูไนเต็ด 0-1 อาร์เซนอล

August 29, 2015 // 0 Comments

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดสุดสัปดาห์ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ต้องยกพลออกไปเยือน สาลิดง นิวคลาสเซิล ยูไนเต็ด โดยอาเซนอลในฤดูกาลนี้ออกสตาร์ทไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัดนี้จึงจะต้องเน้นเก็บสามคะเเนนให้ได้

อาร์เซนอล 0-0 ลิเวอร์พูล

August 25, 2015 // 0 Comments

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกนัด มันเดย์ไนท์ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เปิดรัง เอมิเรตส์ สเตรเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ หงส์เเดง ลิเวอร์พูล โดยในนัดนี้ถือว่าทั้งสองทีมฟูลทีมอย่างมาก

1 2 3 16