ถือเป็นข่าวดีสำหรับอาร์เซนอลตั้งเเต่คว้าเเชมป์ เอฟเอคัพ มาได้ก็เรียกว่ามีสปอนเซอร์รุมจีบกันอย่างมากมายเลยทีเดียว เเละคราวนี้ ไอ้ปืนโตก็จรดปากกาเซ็นสัญญากับสปอนเซอร์เจ้าใหม่ล่าสุด

ลูกยิงของ อารอน แรมซีย์ ที่ดับฝันของ ฮัลล์ ซิตี้ ไปอย่างเจ็บแสบ พร้อมๆ กับการคว้าแชมป์ FA CUP ฤดูกาลนี้ไปครองอย่างยิ่งใหญ่ เสมือนจะเป็นประตูแห่งการปลดปล่อยของเหล่ากูนเนอร์ทั้งหลายที่ต้องรอคอยความสำเร็จชิ้นนี้มากกว่าทศวรรษแล้ว ด้วยสกอร์ที่แสนจะเฉียดฉิวไป 3-2

การเเข่งขันเเมทช์ปิดฤดูกาลที่เเท้จริงของ ปืนใหญ่ อาร์เเซนอล คือการชิงชนะเลิศถ้วยที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานอย่าง เอฟเอคัพ โดยพบกับ ฮัลล์ ซิตี้ ที่สนามฮัลล์ ซิตี้ โดยอาร์เซนอลนั้นห่างหายจากการคว้างเเชมป์ใดๆ มาถึง 9 ปีเต็มเเล้ว

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกนัดก่อนรองสุดท้ายของฤดูกาลนี้ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เปิดรังเอมิเรตส์ สเตรเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ เวสต์บรอมวิส อัลเบียน ที่นัดนี้อาร์เซนอลต้องการเก็บ 3 เเต้ม

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ นัดมันเดย์ไนท์ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เปิดรัง เอมิเรตส์ สเตรเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ สาลิกาดง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด โดยอาร์เซนอลยังต้องการเก็บชัยชนะที่เหลือทั้งหมด 3 นัด

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกนัดสุดสัปดาห์ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ยกพลบุไปเยือน ฮัลล์ ซิตี้ ถึงถิ่น เคซี สเตรเดี้ยม ซึ่งถือเป็นการซ้อมใหญ่ก่อนนัดชิงชนะเลิศเอฟเอคัพในเดือนพฤษภาคม ซึ่งทั้งคู่จะกลับมาพบกันอีกครั้ง โดยนักนี้อาร์เซนอลยังต้องการ 3 คะเเนนเพื่อยึดตำเเหน่องอันดับ 4

การเเข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกนัดกลางสัปดาห์ เป็นลอนดอน ดาร์บี้เเมทช์ระหว่าง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เปิดรังเอมิเรตส์ สเตรเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ ขุนค้อน เวสต์เเฮม ยูไนเต็ด โดยอาร์เซนอลนัดต้องการ 3 คะเเนนอย่างยิ่ง เพื่อเบียดชิงพื้นที่ ยูฟ่าเเชมป์เปี้ยนลีก

หลังจากที่ วูกัช ฟาเบียญสกี โชว์ฟอร์มเป็นฮีโร่เซฟสองจุดโทษในการดวลกับ วีแกน แอธเลติก เเละมีส่วนให้ อาร์เซนอล สามารถทะลุเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเอฟเอคัพ ได้เป็นผลสำเร็จ ก็ทำให้เขาตกเป็นที่สนใจทันที

การเเข่งขันฟุตบอลรายการที่เก่าเเก่ที่สุดของอังกฤษ เอฟเอคัพ รองรองชนะเลิศ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ปะทะ วีแกน แอธเลติก ณ สนาม เวมบลีย์ โดนในนัดนี้อาร์เซนอล ยังคงไม่ได้ใช้ชุดใหญ่ลงสนาม

1 2 3 8